rssheader

28/10/2020

Ấn tượng với những cô cậu học trò khi trở thành diễn viên, ca sĩ, vũ công trong đêm nhạc kịch

Thế Đại - 10/08/2019, 14:29 GMT+07 | Trẻ
GALA HAT 2019 - From Eden đem đến những tiết mục được dàn dựng công phu đậm chất nghệ thuật.
GALA HAT 2019 - From Eden đem đến những tiết mục được dàn dựng công phu đậm chất nghệ thuật.

Vẫn trung thành với kịch bản sâu sắc và giàu tính nhân văn, FROM EDEN mang đến cho chúng ta câu chuyện về những tâm hồn mải miết tìm kiếm tình yêu thương để chữa lành trái tim với vết thương còn dang dở giữa hai thế giới ảo ảnh - thực tại, đồng thời đề cao những hoài bão chân chính của con người.

 Những thành viên trong HAT bùng cháy trên sân khấu "made by teen Ams"

Bối cảnh của toàn bộ vở kịch được dựa trên trò chơi thực tế ảo, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào những năm 2050. Damian - được miêu tả là một nhà lập trình game tài ba, thông minh, mạnh mẽ nhưng cũng vô cùng lịch thiệp và bao dung. Có lẽ, Damian chính là hình dung cho một hình mẫu lí tưởng trong mơ, một “healer” dùng tình yêu để chữa lành những vết thương và hơn cả là một người bạn đồng hành cùng Emma trong những ngã rẽ vô cùng của cuộc đời.

Đêm nhạc kịch này là sản phẩm “made by teen Ams” 100%. Với sức nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự chuyên nghiệp trong khâu viết kịch bản cũng như biên đạo, cộng thêm khả năng sáng tạo và niềm đam mê nghệ thuật, các bạn trẻ trong câu lạc bộ nghệ thuật HAT đã tạo nên một vở nhạc kịch vô cùng sinh động, phong phú và đầy ý nghĩa nhân văn. 

Những tình huống, chi tiết kịch tính cùng sự thăng hoa của các diễn viên đã khiến cho buổi biểu diễn trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.  
 Với xuất phát điểm là một chương trình nghệ thuật tổng hợp thường niên của CLB HAT, đến nay, trải qua 8 năm tổ chức

GALA HAT đã phát triển thành công với hình thức kịch biểu diễn, với dàn diễn viên, vũ công, ca sĩ, nhạc công đều là thành viên CLB

Vở kịch mang đến cho mọi người thông điệp: khi việc buông bỏ đau khổ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Khi nỗi sợ hãi về những điều bất định lại chính là niềm đau trong những kí ức quen thuộc. Khi tình yêu là động lực nâng đỡ con người khỏi vòng xoáy bi kịch của cuộc đời và cất cao đôi cánh tự do.
GALA HAT 2019 - From Eden không chỉ đem đến những tiết mục được dàn dựng công phu đậm chất nghệ thuật 
 mà còn mang đến cho khán giả những góc nhìn mới về tình cảm gia đình, về những nỗi sợ vô hình nhưng ám ảnh con người. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm