rssheader

29/11/2020

Á hậu Thanh Tú được chọn làm MC bản tin của VTV24

28/02/2018, 14:00 GMT+07 | Trẻ
Á hậu Thanh Tú được chọn làm MC bản tin của VTV24

Sau khi giành ngôi á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngô Thanh Thanh Tú không quá lấn sâu vào showbiz mà tập trung rèn luyện bản thân ở lĩnh vực MC truyền hình.

Thời gian qua, Á hậu 22 tuổi có cơ hội trải nghiệm vai trò dẫn dắt các chương trình như Câu chuyện trái tim (kênh truyền hình VOV), Hành trình Văn hóa Việt (Truyền hình Vĩnh Long 1) và một số hoạt động từ thiện…

Đầu năm 2018, Thanh Tú vui mừng chia sẻ thông tin sẽ xuất hiện với vai trò mới là MC Bản tin Y tế 24h. Bản tin mới của Trung tâm Tin tức VTV24 được phát trên sóng VTV1 vào 13h mỗi ngày.

Thanh Tú cho biết thêm động lực khiến cô hào hứng với vai trò mới xuất phát từ chính những trải nghiệm thực tế trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trong khuôn khổ cuộc thi, cô có dịp được lên Đắk Lắk để thực hiện dự án Người đẹp nhân ái của mình. Tại đây, Thanh Tú có dịp thăm các trạm xá xung quanh các bản làng.

Trong ký ức của cô, những trạm xá này được xây dựng rất tạm bợ, người dân nếu muốn đến thăm, khám bệnh phải đi một chặng đường rất xa. Chưa hết, hoạt động khám chữa bệnh cũng còn tồn tại những hủ tục lạc hậu vô cùng nguy hiểm. Thời điểm đó, cô nghĩ đến việc tham gia một chiến dịch góp phần chăm sóc sức khỏe cho bà con.

Do đó, á hậu cho biết việc tham gia Bản tin Y tế 24h của VTV24 là cơ hội để cô góp sức vào các hoạt động phổ cập kiến thức, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đồng thời, Thanh Tú cũng hy vọng thông qua công việc này, cô có thể kêu gọi cộng đồng giúp đỡ, hỗ trợ những mảnh đời bất hạnh không may mắc bệnh hiểm nghèo, nhất là bà con ở miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Chia sẻ về công việc mới, em gái Á hậu Ngô Trà My chia sẻ: “Lĩnh vực y tế khá thú vị và mới lạ với bản thân tôi, do đó có đôi chút lo lắng vì sẽ phải tiếp cận, dung nạp nhiều kiến thức mới để chuyển tài đến khán giả".

"Tuy nhiên, tôi cho rằng những câu chuyện sức khỏe đều hết sức gần gũi với bất kỳ ai trong cộng đồng. Bản thân tôi sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò kết nối thông tin với khán giả truyền hình, mang đến cho người xem những thông tin hữu ích và thiết thực liện quan đến vấn đề bảo vệ sức khỏe”, cô khẳng định.

Theo zing news
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm