rssheader

25/01/2021

“Bữa trưa trọn yêu thương” tri ân thầy cô ngày 20/11

Hải Bình - 14/11/2019, 20:00 GMT+07 | Trẻ
Bữa trưa trọn yêu thương. Bữa trưa trọn yêu thương.
Thầy cô xúc động khi bước chân vào nhà ăn nhìn thấy học sinh cúi đầu chào và gửi lời chúc yêu thương: “Con chào Thầy, Cô! Con chúc thầy cô ngon miệng ạ! Con chúc Thầy Cô có bữa ăn vui vẻ!”

Học sinh thay nhau đảm nhận các vai trò: lấy đũa, thìa, bưng khay, chia cơm, lấy canh, hoa quả, vắt nước chanh; bạn thì kéo ghế, lau bàn mời thầy cô ngồi. Những đôi tay làm việc nhanh thoăn thoắt, hết sức chuyên nghiệp.

Từng suất ăn đều gửi gắm tình cảm của học trò đến các thầy cô thân  yêu. 

Thầy cô ấm lòng hơn khi tiết trời chớm vào đông, không phải vì những bát canh, bát cơm nóng đang bốc khói lên nghi ngút mà bởi tình cảm tri ân chân thành của những cô, cậu học trò nhỏ.

Học trò gửi lời tri ân ở mỗi suất ăn dành cho thầy cô. 
Việc làm tuy nhỏ, nhưng sức lan tỏa của niềm vui, hạnh phúc thì không hề nhỏ.

Chia sẻ của các thầy cô giáo: Mỗi ngày, sự biết ơn và tri ân đều được bồi đắp và lớn dần lên trong lòng mỗi học sinh Ban Mai thông qua những hành động, cử chỉ quan tâm và đầy trách nhiệm đến mọi người xung quanh! Còn gì tuyệt vời hơn khi thấy học sinh đang trưởng thành mỗi ngày, các con thể hiện lòng biết ơn thầy cô bằng sự chân thành và việc làm ý nghĩa. Từ đó, trong lòng các con luôn được nuôi dưỡng, phát triển và hình thành một nhân cách tốt, một lối sống đẹp.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm