Trận đấu Hoàng Anh Gia Lai và Nam Định vẫn đón khán giả vào sân

GD&TĐ - Ban lãnh đạo tỉnh Nam Định đã phê duyệt kế hoạch cho các khán giả vào sân từ ban tổ chức sân Thiên Trường ở vòng một V.League diễn ra vào ngày 26/2 tới đây.
Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Nam Định đón 50% khán giả vào sân.
Trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Nam Định đón 50% khán giả vào sân.

Tuy nhiên, thay vì đón toàn bộ khán giả vào theo dõi, chỉ có 50% tổng số lượng cổ động viên có thể vào sân. Như vậy, sân Thiên Trường sẽ đón khoảng 10.000 fan hâm mộ khi Nam Định chạm trán Hoàng Anh Gia Lai ở trận đấu tại vòng 1 V.League 2022.

Sau khi tới Thiên Trường, toàn bộ các thành viên đội bóng sẽ phải tiến hành nguyên tắc kín kẽ nhất, hạn chế giao tiếp với bên ngoài. Một thành viên trong ban huấn luyện Hoàng Anh Gia Lai cho biết:

Chúng tôi sẽ không được phép tiếp xúc với người lạ khi ở sân bay, lúc ở khách sạn tại Nam Định. Tập luyện xong tại sân Thiên Trường vào ngày 25/2, cũng sẽ về ngay khách sạn. Cẩn thận tuyệt đối để phòng tránh Covid-19”.

Trước đó, sau một số giải giao hữu tiền V.League 2022, Nam Định cũng là một trong những đội bóng có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19. Tuy nhiên hiện tại tình hình đã ít nhiều được cải thiện và đội bóng này vẫn đủ quân số ra sân ở vòng một V.League tới đây.

Trong một diễn biến khác, trận đấu giữa Hà Nội FC và Đông Á Thanh Hóa ở vòng 1 V-League 2022 bị hoãn do đội khách không đủ người để đăng ký thi đấu.

CLB Thanh Hóa chỉ còn lại 11 cầu thủ đủ điều kiện tham dự trận đấu với Hà Nội FC ở vòng 1 Night Wolf V.League 2022. Đội bóng xứ Thanh hiện tại có 18 ca mắc Covid-19.

Theo điều lệ giải, mỗi đội bóng phải đăng ký thi đấu ít nhất 14 cầu thủ mỗi trận đấu (trong đó có ít nhất 2 thủ môn). Do CLB Thanh Hóa không đáp ứng được điều kiện này, ban tổ chức quyết định hoãn trận đấu và sắp xếp lịch đá bù.

Ngoài CLB Thanh Hóa, một số đội bóng khác cũng ghi nhận các trường hợp mắc hoặc nghi mắc Covid-19 trước vòng 1 Night Wolf V.League 2022.

Một trong những điểm đặc biệt của V-League 2022 là tất cả các đội bóng cũng như thành viên ban tổ chức phải thực hiện xét nghiệm trước mỗi trận đấu. Chỉ có những người có kết quả âm tính mới được phép làm nhiệm vụ hoặc thi đấu.

Antony bị bắt gặp khi đến sở cảnh sát Manchester.

Sao Man United bị cảnh sát triệu tập

GD&TĐ - Tiền đạo cánh phải của Man United mới đây đã có phiên làm việc với cảnh sát thành phố Manchester về những cáo buộc hành hung bạn gái cũ gần đây.