Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”: Sân chơi cho các hacker

GD&TĐ - Chiều 3/10, Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018” hot nhất mùa thu năm nay chính thức được diễn ra. IdeaHunter 2018 là sân chơi Hackathon quy tụ những ý tưởng công nghệ táo bạo, có khả năng phát triển kinh doanh cao trên các lĩnh vực AI, Blockchain, IoT, Games, Webs và Apps của chính các bạn trẻ trong cộng đồng công nghệ trên khắp cả nước.
Với Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”, các hacker có khả năng biến ý tưởng thành cơ hội phát triển kinh doanh
Với Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”, các hacker có khả năng biến ý tưởng thành cơ hội phát triển kinh doanh

Chương trình được tổ chức bởi Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng kết hợp cùng công ty Cổ phần Tin học và Xuất - Nhập khẩu BAP kéo dài từ ngày 03/10 đến ngày 06/10 tại thành phố Đà Nẵng.

Trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018”: Sân chơi cho các hacker ảnh 1
Khu vực “check in” trại công nghệ Hackathon “IdeaHunter 2018” 

Trải qua 48 giờ Hackathon cùng sự đồng hành của các cố vấn thực-chiến về công nghệ lẫn kinh doanh, IdeaHunter là sân chơi vô cùng giá trị và thú vị để các hackers biến ý tưởng công nghệ thành sản phẩm thực tiễn.

Những ý tưởng sáng giá này sẽ được trình bày để kêu gọi đầu tư trước ban giám khảo của chương trình, là những diễn giả đến từ các ông trùm công nghệ hàng đầu như Google, Microsoft, Giao Hàng Nhanh và các nhà đầu tư công nghệ trong nước và ngoài nước.

Các ý tưởng xuất sắc nhất sẽ nhận được tổng giải thưởng với giá trị lên đến 200.000.000 VNĐ cùng các giải thưởng hiện vật khác và một chuyến tham quan triển lãm công nghệ Japan IT Week tại Tokyo, Nhật Bản cho trưởng nhóm xuất sắc nhất.

Ông Infantino tại đại hội FIFA lần thứ 73. Ảnh: ITN

Quyền lực 'tuyệt đối'

GD&TĐ - Luật sư Gianni Infantino đã thể hiện quyền lực gần như tuyệt đối của mình ở vị trí Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA).
Ảnh minh họa/INT

Những hậu quả do bị tiêu chảy

GD&TĐ - Tiêu chảy là loại bệnh lý đường tiêu hóa phổ biến nhất xảy ra với nhiều lứa tuổi, từ các cháu sơ sinh đến các cụ ông, cụ bà.