TPHCM: Sập một cầu treo tại xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh

Theo thông tin từ ông Nguyễn Thành Chung - GĐ Sở GTVT TPHCM - đã xảy một vụ sập cầu treo tại xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh, TPHCM. Hiện các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. Vẫn chưa rõ thiệt hại như thế nào.
TPHCM: Sập một cầu treo tại xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh

Trao đổi với PV Lao Động, ông Phạm Văn Lũy - Chủ tịch UBND xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh - cho biết: Vụ tai nạn sập cầu xảy ra vào khoảng 1 giờ 30 sáng chủ nhật (12.7), do một chiếc sà lan húc vào.

Vụ tai nạn làm toàn bộ cầu treo Cái Tâm dài 100m, rộng khoảng 3m bị đổ sập hoàn toàn. Do vụ tai nạn xảy ra lúc mờ sáng nên không có thiệt hại về người.

TPHCM: Sập một cầu treo tại xã Tân Nhật, huyện Bình Chánh ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.

Hiện Sở GTVT cùng CSGT đường thủy và các cơ quan chức liên quan đang làm việc với chủ sà lan, để xác định nguyên nhân và hướng khắc phục hậu quả. Hiện các cơ quan chức năng cũng đang tiến hành trục vớt cây cầu bị sập.

Theo ông Phạm Văn Lũy - Chủ tịch UBND xã Tân Nhựt, huyện Bình Chánh - cầu treo Cái Tâm được xây dựng cách đây khoảng 7 năm, do nhà nước và nhân dân cùng làm, với kinh phí đầu tư xây dựng khoảng 3 tỉ đồng.

Để đảm bảo nhu cầu đi lại của người dân không bị gián đoạn, hiện Sở GTVT và chính quyền địa phương tổ chức phân luồng giao thông tạm cho người dân đi lại theo hướng đường vòng qua khu vực gần cầu vượt Chợ Đệm, cao tốc TPHCM - Trung Lương.

Theo laodong
Nàng công chúa Mỹ Duyên và 5 hoàng tử.

Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai

GD&TĐ - Đó là vở kịch mới của sân khấu Idecaf (số 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) sẽ được mở màn bằng hai suất diễn ngày 27 và 28/5.
Messi chính thức chia tay PSG

Messi chính thức chia tay PSG

GD&TĐ - Tháng ngày phiêu lưu của siêu sao Lionel Messi tại đội chủ sân Công viên các Hoàng tử đã chính thức khép lại.