Tông bà bầu ngã ra đường, hành động sau đó của tài xế khiến ai cũng phẫn nộ

Đoạn clip ghi lại sự việc. Nguồn: Mạng Xã Hội Giao Thông

Cụ thể, vụ va chạm xảy ra vào khoảng 12h6 ngày 23/1 ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và được camera hành trình của xe ô tô phía sau ghi lại. Theo đoạn clip trích xuất từ chiếc xe trên, một người phụ nữ mang bầu đang điều khiển xe máy trên đường thì bất ngờ bị chiếc ô tô con chạy với tốc độ khá nhanh khi vào cua va trúng.

Sau cú va chạm, người phụ nữ mang bầu ngã văng ra đường còn tài xế gây tai nạn tăng tốc chạy khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân. Hiện tại, chưa rõ tình trạng nạn nhân ra sao nhưng tài xế xe ô tô đang bị dân mạng lên án, chỉ trích vô cùng gay gắt. Nhiều nhóm, hội ô tô cũng đang kêu gọi truy tìm ô tô bỏ trốn.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.