Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tóc Tiên hoá thân thành cô nàng công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất

- 28/04/2019, 23:55 GMT+7 | Khỏe - Đẹp

Sau hànug loạt ca khúc ballad lịm tim, Tóc Tiên vừa trở lại với sản phẩm âm nhạc mới mang tên Mọi lúc bên anh Super Woman. Khác với hình ảnh gợi cảm, sexy thường thấy, lần này Tóc Tiên hóa gái công sở với gu ăn mặc kín đáo, thanh lịch. Ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác với phong cách trẻ trung, sôi nổi.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 1.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 2.

Trong MV lần này, Tóc Tiên liên tục đối mặt với những thử thách gian nan của cuộc sống văn phòng. Từ chuyện họp hành, báo cáo cho đến giải quyết rắc rối với đồng nghiệp, tất cả đều được Tóc Tiên xử lý trong vòng 1 nốt nhạc.

Tóc Tiên được biết đến là một trong những cô nàng "tắc kè hoa" của làng nhạc Việt khi không ngại thay đổi và biến hoá bản thân với nhiều dòng nhạc khác nhau.

Mỗi lần trở lại đường đua Vpop, Tóc Tiên đều cố gắng đem tới bất ngờ thú vị cho khán giả qua từng sản phẩm âm nhạc. Nữ ca sĩ khẳng định, âm nhạc chính là ngôn ngữ tuyệt vời nhất để cô truyền tải thông điệp sống và cá tính khác biệt bên trong con người mình.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 3.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 4.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 5.

Đầu năm 2019, Tóc Tiên đã nhận giải thưởng Cống Hiến cho Ca khúc của năm. Nói về định hướng âm nhạc của mình, Tóc Tiên từng chia sẻ rằng: "Tiên cần một kế hoạch chỉn chu để không bị thụt lùi giữa thị trường âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ nhưng cũng cần cảm hứng để đem tới những sản phẩm chất lượng".

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 6.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 7.

"Nghệ sĩ là những người rất ngẫu hứng và không ngại thử thách bản thân, nên sẽ có thời điểm Tiên muốn được ra album và hát nhưng cũng có lúc, Tiên không muốn làm gì cả mà chỉ ở nhà nghỉ ngơi. Nhưng mỗi lần Tiên bị suy sụp hay chán nản, chỉ cần nghe thấy khán giả cổ vũ và hát theo mình, tất cả những suy nghĩ mệt mỏi đều bay biến hết".

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 8.

Tóc Tiên ăn mặc thường thường, làm gái công sở ngoan hiền vẫn đẹp khí chất - Ảnh 9.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm