Tình phí cưa đôi

Quyết định tìm hiểu nhau, chúng tôi thống nhất: Tình phí cưa đôi!
Tình phí cưa đôi

Điều này phù hợp thôi, thời bình quyền nan nữ, ai cũng có thu nhập, chi phí tính chung là chuẩn theo tình hình hiện tại. Thêm nữa, nếu tìm hiểu không thành, khi chia tay nhau không ai nợ ai. Nàng thống nhất cao với tôi quan điểm này, thoải mái thôi. Nàng bảo: Sòng phẳng là nguyên tắc hay nhất.

Phụ lục hợp đồng được viết chặt chẽ: Mỗi người gọi món cho một ngày đi chơi tìm hiểu. Nàng là người được gọi món ngày đầu tiên, ngày thứ hai thì tôi gọi, cứ thế luân phiên nhau. Tổng tiền chi chí sẽ chia đều.

Ngày đầu tiên cô ta gọi một đĩa xoài xanh chấm muối. Tôi phải chấp hành ăn theo. Cắn một miếng xoài lưỡi tôi rụt lại vì chua, cả người rùng lên như bị sốt rét, mồm tê dại như ngậm axít. Từ bé tới giờ tôi chưa từng ăn được đồ chua. Thế là một mình nàng ngồi chấm hết đĩa xoài xanh nhai ngon lành. Tôi chỉ biết ngồi nhìn cho đỡ tiếc.

Ngày hôm sau tôi quyết tâm trả đũa: Ê phục vụ đâu, cho 5 chai bia ra đây! Mắt nàng long lanh, tuy nhiên ngay lập tức lấy thăng bằng trở lại. 2 cốc bia được rót ra, tôi chắc mẩm mình sẽ được uống cả số bia này. Tuy nhiên cô ta lập tức cầm cốc bia tu một hơi cạn đáy, tôi còn uống chậm hơn. Quả này móm nặng rồi, không ngờ con gái mà uống bia kinh thế. Uống xong hai chai rưỡi, nàng chép mồm bảo: Mẹ em bán bia hơi, khi nào bị ế thì em uống hết. Tôi chán hẳn cuộc đời, gặp đối thủ nặng ký rồi.

Buổi hẹn tiếp theo chúng tôi chỉnh sửa lại hợp đồng: Mỗi người gọi một món!

Buổi hẹn hò tiếp theo, nàng gọi một đĩa khế chua dầm sữa. Tôi quyết định gọi chai rượu nút lá chuối. Nàng ăn khế chua dầm, còn tôi ung dung uống rượu suông. Nàng bảo tôi ăn khế đi, câu trả lời chỉ có thể là: Cám ơn em, mời em xơi đi, anh chịu.

Tôi mời nàng uống rượu như một lời thách đố. Tuy nhiên nàng đã cầm chén rượu tu một hơi, mặt không biến sắc. Uống hết chén rượu, nàng mở túi lấy ra gói đậu phộng rang nhâm nhi, vừa nói: Đây là đồ riêng của em, không liên quan tới tình phí nha, xin lỗi không mời.

Những cuộc hẹn hò vẫn tiếp tục diễn ra bình thường, những quy chế tình phí vẫn được chúng tôi thực hiện nghiêm túc.

Một tháng trôi qua tôi thấy người mệt mỏi, bụng đau râm ran. Bí mật ra bệnh viện khám thì được bác sĩ kết luận: Bị chảy máu dạ dày vì uống rượu xuông.

Tôi thấy tình hình bắt đầu nghiêm trọng, bèn đề nghị nàng chỉnh sửa hợp đồng: Kể từ hôm nay mọi chi phí hẹn hò do đằng con trai chi trả 100%!

Theo danviet.vn
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.