Tình hờ của Thành Long bị bắt vì đánh con

Theo báo chí Hong Kong, nữ diễn viên Ngô Ỷ Lợi bị bắt khi đến trường đón con gái Ngô Trác Lâm.
Mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm.
Mẹ con Ngô Ỷ Lợi - Ngô Trác Lâm.

Dư luận làng giải trí Hoa ngữ xôn xao về thông tin Ngô Ỷ Lợi bị một nhân viên tại ngôi trường con gái cô - Ngô Trác Lâm - theo học, tố cáo có hành vi ngược đãi trẻ em. Tình hờ của siêu sao Thành Long bị cảnh sát bắt để điều tra.

Dẫn nguồn tin từ báo chí Hong Kong, Ngô Ỷ Lợi dùng túi xách (có báo bảo là dùng tay) đánh vào vai con gái. Ngô Trác Lâm được đưa đến bệnh viện kiểm tra nhưng không bị tổn thương gì. Tuy nhiên, khi đến nhà riêng khám xét, cảnh sát phát hiện Ngô Ỷ Lợi có tàng trữ một ít chất bị nghi là cần sa, đang chờ giám định.

Ngô Ỷ Lợi đã được thả sau 24 tiếng đồng hồ tạm giam để phục vụ việc điều tra. Cô từ chối gặp nhà báo, chỉ trả lời qua cửa sổ, khẳng định sự thật không đúng như thông tin đã đưa: “Con gái tôi vào bệnh viện vì cháu không khỏe. Tôi không đánh cháu, cũng không tàng trữ chất cấm”. Trả lời thắc mắc tại sao không mặt đối mặt với giới truyền thông, Ngô Ỷ Lợi cho biết vì chưa trang điểm nên không tiện gặp ai.

Chào đời năm 1999, Ngô Trác Lâm là kết quả mối tình từng hao giấy tốn mực cánh báo chí xứ cảng thơm của Ngô Ỷ Lợi với Thành Long. Vì không được siêu sao thừa nhận nên nàng Hoa hậu Á châu 1990 phải một thân nuôi con. Cô luôn quý trọng những tháng ngày 2 mẹ con bên nhau, dành cho con tất cả tình thương.

Theo Zing News
Thí sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh các trường đại học năm 2023 tại TPHCM. Ảnh: INT

Thiếu nhân lực nhóm ngành logistics

GD&TĐ - Phát triển và khai thác tốt tiềm năng nhóm ngành liên quan đến vận tải hàng hóa cần bổ sung đội ngũ nhân lực lớn nhưng nguồn cung lại thiếu.
Minh họa/INT

Ký ức Cá tháng Tư

GD&TĐ - Ngày Cá tháng Tư năm nay đã đến, tôi dựa vào lan can ban công, chống cằm, chăm chú ngắm nhìn tòa nhà thị trấn Hoa Kiều số 1 cách đó không xa.
 Những gì chúng ta ăn sẽ phản ánh trên làn da, vóc dáng và mái tóc. (Ảnh: ITN).

6 thực phẩm giúp mái tóc bồng bềnh

GD&TĐ - Có được một mái tóc dài và bồng bềnh không còn là ước mơ xa vời nữa. 6 loại thực phẩm này sẽ giúp tăng tốc độ phát triển của tóc.
Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

Ukraine nhận liên tiếp hai tin dữ

GD&TĐ - Vào những ngày cuối tháng 3/2023, Ukraine đón nhận cùng lúc hai tin dữ liên quan đến Nga, tờ báo Trung Quốc Baijiahao cho biết.
Xe tăng Leopard 2.

Không có chuyện Đức giao thêm Leopard 2

GD&TĐ -Bộ trưởng Quốc phòng Đức Boris Pistorius vừa có tuyên bố về thông tin Berlin chuẩn bị giao thêm xe tăng chiến đấu chủ lực Leopard cho Ukraine.