Tìm thấy thi thể cô giáo Quảng Bình bị lũ cuốn

Tìm thấy thi thể cô giáo Quảng Bình bị lũ cuốn

(GD&TĐ) - Theo Văn phòng Sở GD&ĐT Quảng Bình, khoảng 3 giờ chiều nay (16/10) các lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Lộc (quê xã Lộc Ninh, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) - giáo viên Trường TH Liên Trạch bị nước lũ cuốn trôi vào sáng nay khi đang trên đường đến trường.

Con đường đi vào đập Thanh Bình bị ngập sâu, nơi hai cô giáo bị lũ cuốn trôi
Con đường đi vào đập Thanh Bình bị ngập sâu, nơi hai cô giáo bị lũ cuốn trôi

Hiện các lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm cô giáo Nguyễn Thị Đinh Hương.

Ông Hà Văn Nhân - Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Quảng Bình - cho hay: Hiện thi thể cô giáo Nguyễn Thị Lộc đã được đưa về Trạm y tế xã Hưng Trạch (huyện Bố Trạch) để tiến hành đưa  về với gia đình tại thành phố Đồng Hới.

Ông Nhân cho biết thêm: “Cả hai cô giáo còn rất trẻ và cùng sinh năm 1977. Cô giáo Nguyễn Thị Lộc mất khi đang mang thai 7 tháng. Cô còn có 1 cháu nhỏ mới được 5 tuổi. Hoàn cảnh gia đình cô rất khó khăn. Cô giáo Nguyễn Thị Đinh Hương cũng có hai người con đang còn nhỏ, một cháu 5 tuổi và 1 cháu 3 tuổi”.

Đại Thắng

TIN LIÊN QUAN
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.