Tiến Đạt tự nhận là thí sinh khó chiều của Cuộc đua kỳ thú

Rapper Tiến Đạt đã tự kể xấu chính mình khi đề cập về hình ảnh của anh trong hai mùa chương trình Cuộc đua kỳ thú.
Rapper Tiến Đạt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (Ảnh: Fanpage chương trình)
Rapper Tiến Đạt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (Ảnh: Fanpage chương trình)

Trong cuộc trò chuyện ở chương trình Bữa trưa vui vẻ , rapper Tiến Đạt đã tự nhận xét về hình ảnh của chính mình khi tham gia Cuộc đua kỳ thú . Anh thú nhận: "Tôi là một người già, khó tính, khó chiều và bảo thủ. Đó là những nhận xét mà khán giả theo dõi chương trình dành cho tôi, tôi cũng thấy như vậy".

Chia sẻ về lý do tiếp tục tham gia Cuộc đùa kỳ thú mùa thứ 2, Tiến Đạt bày tỏ: "Đó là một chương trình thú vị. Khi nhận được lời mời trở lại với chương trình, tôi đã rất vui và sẵn sàng tham gia thi lần nữa. Tôi nghĩ ai cũng muốn vượt qua những giới hạn của bản thân. Trong Cuộc đua kỳ thú, tôi có cơ hội để thử sức vượt qua những điều mà thông thường bản thân có thể không làm được. Vì thế, tôi muốn tham gia chương trình còn là để vượt qua chính mình".

Bên cạnh đó, chàng rapper điển trai còn kể xấu về bản thân trước khi đến với con đường âm nhạc. Anh tự nhận: "Trước khi bước vào ca hát, tôi từng có giai đoạn rất trẻ trâu, ai nhìn cũng thấy ghét. Trang phục khi đó luôn là áo quần rộng thùng thỉnh, có đính kèm cả xích. Thời điểm đó, tôi là một fan của rap. Tôi yêu thích thể loại rap từ khi còn đi học".

Tiến Đạt cho rằng, âm nhạc cũng là cái duyên trong sự nghiệp của anh. Sau hơn 10 năm làm vũ công, chàng trai này mới quyết định thay đổi và làm mới mình bằng ca hát.

Theo vtv.vn