#tiêm vắc-xin ngừa Covid-19

23 kết quả phù hợp

Ảnh minh họa/INT

Vắc-xin ý thức

GD&TĐ - Các loại vắc-xin ngừa Covid-19 đang nhập vào nước ta với nhiều nhãn mác, được sản xuất từ các quốc gia khác nhau và hiệu quả về tỷ lệ miễn dịch cũng được cho là khác nhau.
Ảnh minh họa/INT

Chống dịch Covid-19: Những chấm sáng lạc quan

GD&TĐ - Giới chuyên gia cho rằng, cách thức chống dịch truyền thống trước đây từng thu được thành công hiện không còn nhiều khả năng khống chế được các biến chủng mới.
Ảnh minh họa/INT

Hình mẫu sụp đổ

GD&TĐ - Singapore và đảo Đài Loan, trong suốt năm đầu Covid-19 xuất hiện, luôn được coi là những hình mẫu phòng chống dịch cho thế giới học tập, nhưng đang phải oằn mình chống đỡ làn sóng lây nhiễm dữ dội.
Người tiêm phòng vắc-xin Covid-19 vẫn sẽ có nguy cơ mắc bệnh. Ảnh minh họa.

Đã tiêm vắc xin phòng Covid-19 vẫn phải đeo khẩu trang

GD&TĐ - Người dân được khuyến cáo thực hiện các quy tắc phòng, chống dịch dù đã tiêm vắc-xin ngừa Covid-19. Bởi, hiệu quả bảo vệ của vắc-xin không đạt 100%, đặc biệt là khi “đối mặt” với các biến thể mới.
Hiện tượng đông máu sau tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 của
AstraZeneca là rất hiếm gặp.

Vắc-xin ngừa Covid-19 đợt 2 được phân bổ ra sao?

GD&TĐ - Tối 7/4, Bộ Y tế đã ra quyết định phân bổ vắc-xin ngừa Covid-19 đợt 2. Theo đó, 811.200 liều vắc-xin của AstraZeneca sẽ được phân bổ tới 63 tỉnh, thành phố, lực lượng công an, quân đội.
Ảnh minh họa/INT

Gập ghềnh hộ chiếu vắc-xin

GD&TĐ - Singapore vừa trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới chính thức công nhận hộ chiếu vắc-xin và sẽ đón du khách nước ngoài có loại thẻ điện tử xác nhận xét nghiệm âm tính và tiêm phòng Covid-19.