Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

THƯ MỜI: Tham gia Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam

Ban chủ nhiệm CLB Nhà báo Giáo dục Việt Nam - 23/04/2019, 20:38 GMT+7 | Thời sự

Ngày 4/3/2019, Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam ký Quyết định số 25/QĐ- HNBVN phê duyệt về việc thành lập Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam.

Ngày 6/3/2019, Giám đốc Nhà văn hóa - Hội Nhà báo Việt Nam ký Quyết định số 06/QĐ-NVH về việc chuẩn y Quy chế tổ chức, hoạt động và ban chủ nhiệm của Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam.

Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam được thành lập là nơi tập hợp các phóng viên, nhà báo và những người có cùng mối quan tâm về lĩnh vực giáo dục;

Là nơi các tổ chức, cá nhân giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phổ biến thông tin chuyên ngành hỗ trợ nhau trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ báo chí và nâng cao hiểu biết về hoạt động giáo dục - đào tạo và các vấn đề có liên quan đến hoạt động quản lý Nhà nước của ngành Giáo dục nhằm góp phần xây dựng, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục theo NQ29-TW; tạo cầu nối giữa cơ quan quản lý Nhà nước là Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường, người học và cha mẹ học sinh.

Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc: Tự nguyện, tự quản, tự chủ về tài chính; chịu sự quản lý Nhà nước của Nhà văn hóa - Hội Nhà báo Việt Nam; sự phối hợp chỉ đạo và hỗ trợ của Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo, được hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Cơ cấu tổ chức của Câu lạc bộ gồm có: Đại hội thành viên, Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ, Hội viên Câu lạc bộ.

Chúng tôi trân trọng thông báo và kính mời tất cả các Anh/Chị và những người có tình yêu đối với ngành Báo và mối quan tâm chung về sự nghiệp Giáo dục - Đào tạo, mong muốn được chia sẻ, hợp tác về nghề hãy đăng ký gia nhập Câu lạc bộ Nhà báo Giáo dục Việt Nam - Ngôi nhà chung của chúng ta!

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr An Kiên - Mobile: 0983.276.186.

Email: clbnhabaogiaoduc@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

  • Ph\u1ea1m Th\u1ecb Duy\u00ean - 09:37 24/04/2019

    Tôi rất mong muốn được tham gia vào CLB nhà báo giáo dục để được học hỏi những kinh nghiệm của các thành viên trong câu lạc bộ.

  • Hoàng Thị Oanh - 08:03 24/04/2019

    Tham gia để thử sức và trải nghiệm

  • Mai Thanh Thuỷ - 08:03 24/04/2019

    Tôi là giáo viên, tôi rất vui khi biết đến chương trình này. Báo Giáo dục thời đại luôn gắn bó với tôi từ khi dạy học. Hiện nay trước sự phát triển của công nghệ thông tin thì báo điện tử về giáo dục lại cần thiết hơn nữa, tôi mong sẽ được tham gia học hỏi chia sẻ đóng góp cùng chương trình! Xin cảm ơn!

Xem thêm

Xem thêm