Thu hút thí sinh bằng chính sách học bổng khủng

GD&TĐ - Các thí sinh khi đăng ký xét tuyển và nhập học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam trong đợt tuyển sinh đại học năm 2020 sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng có giá trị.
Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao nhiều cơ hội học bổng cho các tân sinh viên
Học viện Nông nghiệp Việt Nam trao nhiều cơ hội học bổng cho các tân sinh viên

Cụ thể, học bổng dành cho các Thủ khoa và Á khoa khi trúng tuyển đại học vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 sẽ bao gồm 1 suất du học tại Nhật Bản và 3 suất du học tại Trung Quốc, với tổng trị giá khoảng 5.0 tỉ đồng. 

Ngoài ra, các thí sinh khi trúng tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 sẽ có cơ hội nhận được học bổng“Tài trợ của doanh nghiệp cho sinh viên nghiên cứu khoa học”.

Với giá trị mỗi suất học bổng có giá trị từ 10 triệu đến 50 triệu đồng/suất, tổng giá trị của gói học bổng có thể lên đến 15 tỉ đồng. 

Đặc biệt, 1.500 suất học bổng khởi nghiệp đang chào đón các tân sinh viên K65 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Theo đó, các sinh viên trúng tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 có cơ hội nhận được các suất học bổng“Khởi nghiệp tại các doanh nghiệp, Tập đoàn quốc tế và tại Học viện” với tổng giá trị lên đến 45 tỉ đồng.

Các sinh viên trúng tuyển vào Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2020 sẽ có cơ hội nhận được học bổng này, giá trị mỗi suất học bổng là 30 triệu đồng/suất, tổng giá trị của học bổng lên đến 45 tỉ đồng. 

Học bổng dự kiến sẽ được trao 30 suất (Đợt 1) vào ngày 10/9/2020 và 70 suất (Đợt 2) vào dịp Lễ khai giảng năm học 2020-2021 của Học viện. Đợt tiếp theo: trong quá trình sinh viên học tập tại Học viện.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam cho biết, các thí sinh sẽ được cộng điểm ưu tiên xét học bổng khi nhập học trước ngày 6/9/2020 tại Học viện.

GS.TS. Hoàng Chí Bảo chia sẻ câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ.

Học sinh hào hứng nghe kể chuyện về Bác Hồ

GD&TĐ - Ngày 20/12, Trường trung học cơ sở Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức chương trình ý nghĩa chào mừng 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề “Bác vẫn cùng chúng cháu hành quân”.
Thí sinh đội Team Try trong phần thi tại Vòng chung kết gen Z -Thế hệ dẫn đầu.

Thế hệ GEN Z nói gì về bình thường hóa Covid-19?

GD&TĐ -Với chủ đề “Xã hội có nên bình thường hoá việc mắc Covid-19”, các học sinh đến từ các trường THPT trên cả nước đã cùng đưa ra lập luận sắc bén để bảo vệ quan điểm tại vòng chung kết cuộc thi Gen Z - Thế hệ dẫn đầu
Dự án nước tưới Humic của Xuân Ðức (áo sáng) đã đạt giải Nhì cuộc thi khởi nghiệp Trường Ðại học Bách khoa Hà Nội năm 2020. Ảnh: NVCC.

Nam sinh sáng chế nước tưới hữu cơ

GD&TĐ - Với mong muốn người dân đô thị có thể tự trồng rau sạch tại nhà, Lương Xuân Đức (Viện Kỹ thuật hóa học, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội) đã sáng chế nước tưới hữu cơ Humic.