rssheader

28/09/2020

Tài xế nữ khiến ô tô lao xuống hồ sen

Minh Ngọc - 17/10/2014, 20:15 GMT+07 | Thời sự
Nhiều người dân hiếu kỳ tại khu vực cầu Ông Thượng đến xem xế hộp lao xuống hồ Nhiều người dân hiếu kỳ tại khu vực cầu Ông Thượng đến xem xế hộp lao xuống hồ

Vào thời điểm này trên đường lên dốc cầu không có phương tiện nào lưu thông, khi xe ô tô này di chuyển theo hướng từ ngã ba lên đầu cầu thì bị mất lái lao thẳng xuống hồ. May mắn cho nữ tài xế là nước hồ tương đối cạn không nguy hiểm.

Nhận được tin báo các phóng viên đã có mặt tại hiện trường để tìm hiểu và ghi nhận tình hình. Tuy nhiên một người đàn ông tự xưng là chủ xe trên Long ăn mặc khá lịch sự đã đến đe dọa buộc phóng viên phải xóa hình ảnh đồng thời đưa ra những lời đe dọa: “Xe này của tao, muốn chụp phải xin ý kiến tao. Chúng mày tung lên mạng thì liệu hồn”. 

Đồng thời người đàn ông yêu cầu phóng viên xuất trình thẻ nhà báo và giấy giới thiệu để kiểm tra.

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết người đàn ông tự xưng là chủ xe nói trên tên Long, là cán bộ ở Chi nhánh Điện lực huyện Phú Vang, Người phụ nữ gây tai nạn có quan hệ với ông này.

Sau vụ tai nạn xảy ra, ông Long đã cùng các nhân viên Chi nhánh Điện lực huyện Phú Vang lội xuống hồ sen để đưa chiếc xe lên mặt đường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm