rssheader

20/06/2021

Đoàn xe đặc chủng phun khử khuẩn " từ trong ra ngoài" bệnh viện K

Thế Đại - 07/05/2021, 14:26 GMT+07 | Thời sự
Ngay sau khi Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trực tiếp kiểm tra việc thực hiện phong toả Bệnh viện K tại cơ sở Tân Triều, lực lượng Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại đây để chuẩn bị phun khử khuẩn toàn bộ bệnh viện, ngăn dịch bệnh lây lan... Ngay sau khi Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trực tiếp kiểm tra việc thực hiện phong toả Bệnh viện K tại cơ sở Tân Triều, lực lượng Bộ Tư lệnh Thủ đô đã có mặt tại đây để chuẩn bị phun khử khuẩn toàn bộ bệnh viện, ngăn dịch bệnh lây lan...

Trước đó, Bệnh viện K tạm thời phong tỏa các đơn vị gồm nhân viên y tế, người lao động, người bệnh và người nhà người bệnh tại 3 cơ sở Bệnh viện K gồm Phan Chu Trinh (quận Hoàn Kiếm); Tam Hiệp (huyện Thanh Trì) và Tân Triều (Thanh Trì) để phục vụ cho công tác chống dịch COVID-19, thời gian phong tỏa kể từ 5h30 ngày 7/5.

13h chiều ngày hôm nay, dàn xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô bắt đầu tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ BV.

13h, đoàn xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô bắt đầu tiến hành phun khử khuẩn toàn bộ BV K.
Việc phun khử khuẩn được thực hiện sau khi nơi này ghi nhận 10 ca dương tính.
Từ 5h30 sáng hôm nay 7/5, BV K đã chỉ đạo phong tỏa tạm thời tất cả các khoa, phòng; cách ly từng khoa, từng tầng và không tiếp nhận bệnh nhân mới cũng như bệnh nhân ngoại trú, trừ trường hợp cấp cứu đặc biệt.
Đồng thời BV K đã lên những phương án để đảm bảo về thuốc điều trị, nhu cầu thiết yếu cho tất cả người bệnh và cán bộ y tế, người lao động ở lại 03 cơ sở của bệnh viện trong thời gian này.

Bộ đội hóa học sẽ phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên bệnh viện, nhà tiếp đón, sảnh tiếp đón khác, khu bảo vệ của bệnh viện, khu khám chữa bệnh, khoa cấp cứu và nhà để xe của bệnh viện.

Xung quanh BV cũng được phun khử khuẩn toàn bộ.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm