rssheader

25/07/2021

Đã tìm thấy 13 thi thể đoàn cán bộ công tác gặp nạn tại thủy điện Rào Trăng 3

Mỹ Hoa - Quỳnh Như - 15/10/2020, 20:11 GMT+07 | Thời sự
Tìm thấy 13 thi thể Đoàn cán bộ công tác gặp nạn tại Trạm 67 Thừa Thiên Huế và đã xác minh được danh tính. Tìm thấy 13 thi thể Đoàn cán bộ công tác gặp nạn tại Trạm 67 Thừa Thiên Huế và đã xác minh được danh tính.

Công tác tìm kiếm thực hiện xuyên đêm do Sở chỉ huy tiền phương Quân khu 4 thực hiện.

Với gần 2 triệu mét khối đất non mềm vùi lấp toàn bộ Tiểu khu 67, cán bộ chiến sĩ tham gia cứu nạn phải thực hiện nhiệm vụ thực sự an toàn, nhưng cũng cần khẩn trương, nhằm tìm kiếm bằng các nạn nhân còn lại.

Trước đó, khi trời chập tối thời tiết diễn biến xấu, lực lượng vẫn quyết tâm tiến hành tổ chức tìm kiếm trong đêm.

Tại hiện trường, các bóng đèn công suất lớn đã được thắp lên ở những vị trí trọng điểm, với mong muốn tìm được các anh sớm nhất có thể. Lực lượng chức năng đã khoanh vùng vị trí trọng điểm để tiếp tục mở rộng khu vực tìm kiếm, nỗ lực tranh thủ từng giờ, từng phút, chạy đua với thời gian tìm kiếm các nạn nhân tại vị trí nhà kiểm lâm ở Tiểu khu 67.

Các đơn vị cũng đồng thời tiếp tục thông tuyến đến khu vực Nhà máy thủy điện Rào Trăng 3.

Trung tướng Nguyễn Trọng Bình, Phó tổng Tham mưu trưởng đã trực tiếp đến hiện trường động viên các lực lượng chỉ đạo công tác tìm kiếm nạn nhân còn lại trong thời gian sớm nhất.

Thiếu tướng Hà Thọ Bình - Phó tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 4 (người cầm loa), trực tiếp điều hành các lực lượng tổ chức việc đưa thi thể các nạn nhân vừa tìm thấy ra khỏi hiện trường.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm