Đà Nẵng: Một Phó Chủ tịch phường Hòa An dương tính với SARS-CoV-2

36 cán bộ phường Hòa An (quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) được cách ly y tế để theo dõi sau khi tiếp xúc gần với 1 Phó chủ tịch UBND phường bị nhiễm SARS-CoV-2. 

Người dân được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. ảnh minh họa. 
Người dân được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. ảnh minh họa. 

Ngày 13/8, UBND quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng) cho biết, ngay khi nhận được thông báo về kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 của ông N.V.S - Phó Chủ tịch UBND phường Hoà An.  UBND quận Cẩm Lệ đã tổ chức đưa 36 cán bộ, công chức của phường Hòa An đã có tiếp xúc gần với ông N.V.S, đến khu cách ly tập trung. Các cán bộ, công chức này phải thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định. 

UBND quận Cẩm Lệ cũng đã thành lập Tổ công tác do ông Võ Thiên Sinh - Phó Chủ tịch UBND quận làm tổ trưởng, thành viên là lãnh đạo một số ngành, trực tiếp chỉ đạo công tác phòng chống dịch tại phường Hoà An.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Lính Đức rời Greenland, ngày 18/1/2026.

Lính Đức rời Greenland

GD&TĐ - Phát ngôn viên quân đội Đức, Trung tá Peter Milevchuk, ngày 18/1 cho biết, đợt triển khai ban đầu gồm 15 binh sĩ Đức đến Greenland đã kết thúc.