rssheader

06/03/2021

An Giang: Quyết tâm đảm bảo cho nhân dân hưởng Tết an toàn, vui tươi

Trường Tiến - 30/12/2020, 09:37 GMT+07 | Thời sự
Quang cảnh cuộc họp trực tuyến ngày 29/12 (Ảnh Cổng thông tin An Giang). Quang cảnh cuộc họp trực tuyến ngày 29/12 (Ảnh Cổng thông tin An Giang).

Ngày 29/12, tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương trên toàn tỉnh về tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19, bà Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của Ban chỉ đạo Phòng, chống Covid-19 tỉnh, đã họp khẩn và có chỉ đạo kịp thời trong công tác phòng, chống dịch, cũng như đối với thông tin liên quan BN1440.

Tại cuộc họp, bà Võ Thị Ánh Xuân chỉ đạo các ngành chức năng có liên quan đến hết ngày 31/12 phải hoàn thành công tác truy vết, cách ly, xét nghiệm tất cả các trường hợp có liên quan đến BN1440 trên địa bàn, đảm bảo cho nhân dân hưởng Tết an toàn, ấm áp, vui tươi.

Theo bà Võ Thị Ánh Xuân, hiện nay đã có biểu hiện của sự lơ là, mất cảnh giác trong công tác phòng chống dịch. Bí thư Tỉnh ủy giao trách nhiệm cho cấp ủy, UBND các cấp và tư lệnh các ngành phải rà soát lại, xây dựng lại kế hoạch phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Bà Võ Thị Ánh Xuân - Bí thư Tỉnh ủy An Giang phát biểu chỉ đạo (Ảnh Cổng thông tin An Giang).

Từng ngành có biện pháp chủ động và rút kinh nghiệm các hạn chế, những chỗ còn sơ sót, chưa chặt chẽ, từng khâu để không xảy ra điểm yếu trong công tác phòng chống dịch bệnh bệnh.

Do đó, yêu cầu tăng cường lực lượng cho việc quản lý biên giới, đảm bảo điều kiện, phương tiện, vật chất cho lực lượng phòng, chống dịch ở tuyến đầu biên giới từ nguồn kinh phí phòng, chống dịch và vận động của Mặt trận.

Phải thực hiện phê bình nghiêm khắc đối với hạn chế, đồng thời khen thưởng thỏa đáng cho thành tích trong công tác phòng, chống dịch...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm