Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thỏa sức thể hiện năng khiếu tại VAS’s Got Talent 2019-2020

Công Chương - 09/01/2020, 19:12 GMT+7 | Trẻ
Vòng chung kết VAS’s Got Talent 2019-2020 có sự tranh tài gay cấn của 34 tiết mục xuất sắc.Vòng chung kết VAS’s Got Talent 2019-2020 có sự tranh tài gay cấn của 34 tiết mục xuất sắc.

Theo Ban tổ chức, chương trình là một sân chơi tài năng được tổ chức chuyên nghiệp dành cho tất cả học sinh từ cấp Mầm non đến Trung học.

“Đây là nơi các em thể hiện năng khiếu và tỏa sáng ở các lĩnh vực nghệ thuật gồm ca hát, nhảy múa, biểu diễn nhạc cụ, ballet, kịch nghệ, ảo thuật, võ thuật… Mỗi năm, cuộc thi đều thu hút hàng trăm học sinh tham gia từ 7 cơ sở của VAS với những phần trình diễn giàu chất lượng chuyên môn và nhiều cảm xúc” - đại diện nhà trường chia sẻ.

 Theo vũ công, biên đạo múa Lâm Vinh Hải, những tiết mục do học sinh tự biên đạo và dàn dựng chính là điểm nổi bật nhất của mùa giải năm nay

Năm nay, vòng chung kết VAS’s Got Talent 2019-2020 có sự tranh tài gay cấn của 34 tiết mục xuất sắc nhất được lựa chọn bởi Ban giám khảo là các nghệ sĩ nổi tiếng như nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh, biên đạo múa – vũ công Lâm Vinh Hải, biên đạo múa Nguyễn Thị Hoa Trang – Giám đốc Đào tạo ABC Kids và ca sĩ Lauren Tracy.

Theo ban tổ chức, các thí sinh VAS năm nay đã có sự phát triển vượt bậc trong phong cách âm nhạc, kỹ thuật trình diễn, khả năng cảm thụ và tự dàn dựng tác phẩm, mang đến những phần trình diễn độc đáo và hấp dẫn. 

 Ban tổ chức trao giải Quán quân của cuộc thi năm nay cho Đinh Nguyễn Huy Khanh.

Vượt qua các ‘đối thủ’ nặng ký, em Đinh Nguyễn Huy Khanh  (học sinh lớp 10.6, Cơ sở Ba Tháng Hai) đã đoạt Quán quân của cuộc thi năm nay, với tiết mục Beatbox.

Hai Giải Nhì đã được trao cho tiết mục độc tấu Piano “Symphony No.40” của Hoàng Long (lớp 6.2, cơ sở Sala) và tiết mục Acapella ca khúc “Cheap thrills” của nhóm học sinh Trung học cơ sở Ba Tháng Hai.

 Đinh Nguyễn Huy Khanh trình bày tiết mục Beatbox.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải Ba và giải Khuyến khích cho các tiết mục xuất sắc thuộc các thể loại biểu diễn nhạc cụ dân tộc, piano, ca hát, nhảy múa và nhạc kịch.

Đặc biệt, tiết mục nhảy “La réponse est l’amour” của nhóm học sinh cơ sở Hoàng Văn Thụ đã giành được giải thưởng Khán giả bình chọn với gần 34% lượt bình chọn trực tuyến.

Những giải thưởng này đã tiếp thêm ngọn lửa đam mê với nghệ thuật và là động lực để các em kiên trì theo đuổi và chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm