Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’

Phố Hàng Mã (Hà Nội) những ngày này không chỉ là điểm đến hấp dẫn đối với các em thiếu nhi, mà còn thu hút không ít bạn trẻ đến mua sắm và chụp ảnh giữa khung cảnh lung linh được tạo nên bởi hàng vạn chiếc đèn lồng.
Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 1 Dù còn gần 2 tuần nữa mới đến Trung thu nhưng phố Hàng Mã (Hà Nội) những ngày này đã trở nên vô cùng đông đúc.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 2 Đây không chỉ là điểm đến hấp dẫn đối với các em nhỏ mà còn thu hút không ít bạn trẻ đến chụp ảnh giữa khung cảnh lung linh được tạo nên bởi hàng vạn chiếc đèn lồng.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 3
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 4Thiếu nữ Hà thành dịu dàng giữa cái lạnh đầu mùa thu và khung cảnh lộng lẫy của "phố đèn lồng".
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 5
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 6Thay vì đèn lồng, các bạn gái còn có thể tận dụng những chùm bóng bay rực rỡ làm hậu cảnh.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 7 Nhiều cô gái đã chọn cho mình những chiếc mặt nạ, bờm tai mèo, mũ phù thủy… để làm đạo cụ chụp ảnh.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 8
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 9
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 10 Tuyến phố Hàng Mã từ lâu đã trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều thiếu nữ mỗi mùa Trung thu, đặc biệt là vào buổi tối.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 11Không gian phố cổ với hàng loạt những món đồ chơi đầy sắc màu khiến các bạn trẻ đặc biệt thích thú.
[ẢNH] Thiếu nữ Hà thành khoe sắc giữa ‘phố đèn lồng’ - ảnh 12 Để tránh tình trạng ách tắc, nhiều cửa hàng đã treo biển "Không chụp ảnh".
Theo tienphong
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.