Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trên truyền hình trực tiếp

Do sự cố ngoài ý muốn, thí sinh Tấn Phát đã uống nhầm ly nước có chứa acid khiến tất cả mọi người đều "đứng tim". Anh chàng cúi lặng người khi tiết mục kết thúc trong đêm thi Bán kết 4 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tối 11/1.
Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trên truyền hình trực tiếp
Tấn Phát bắt đầu uống acid trước sự hồi hộp không tưởng. Ảnh: VTV

Tấn Phát bắt đầu uống acid trước sự hồi hộp không tưởng. Ảnh: VTV

Sân khấu Tìm kiếm tài năng mùa thứ ba chào đón hàng loạt các gương mặt ảo thuật gia chuyên nghiệp lẫn không chuyên trên toàn quốc. Có thể nói, chưa mùa thi nào mà bộ môn ảo thuật lại xuất hiện nhiều trên sân khấu Tìm kiếm tài năng như mùa này nên có mặt trong Vòng Bán kết đều là những tiết mục hay nhất, đặc sắc nhất.

Đêm nay là Bán kết 4 với 7 tiết mục xuất sắc tiếp theo: cặp đôi Dancesport nhí Thục Nhi - Đức Huy, cô giáo Thanh Nhàn, Waacking Minh Cường, anh chàng ngoại quốc David C. Murray, nhóm "Chiến binh đường phố", ảo thuật gia Tấn Phát và cặp đôi Hip Hop - Ảo ảnh.

Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trên truyền hình trực tiếp ảnh 2 Giám khảo Huy Tuấn "được" mời làm người hỗ trợ cho thí sinh. Ảnh: VTV
Ở Vòng loại sân khấu, Tấn Phát gây ấn tượng mạnh cho cả ban giám khảo và khán giả bởi màn nuốt kim rùng rợn. Tiết mục ảo thuật ngắn gọn nhưng khiến người xem phải chăm chú theo dõi trong hồi hộp đã giúp Tấn Phát vượt qua rất nhiều tiết mục ảo thuật khác để ghi tên mình vào top 49 của cuộc thi.
Thí sinh Vietnam’s Got Talent uống nhầm axit trên truyền hình trực tiếp ảnh 3 Sau khi uống ly ngoài cùng bên phải, anh chàng lặng người đi. Ảnh: VTV
Trong đêm thi Bán kết 4 – Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent tối 11/1, Giám khảo Huy Tuấn "được" mời làm người hỗ trợ cho thí sinh. Giám khảo Huy Tuấn bắt đầu hoán đổi vị trí của các li nước và acid để thí sinh sẽ đoán vị trí thực sự của li acid. Thí sinh sẽ uống li nước theo số đó ngay trước mặt toàn thể khán giả và BGK. Tuy nhiên, do sự cố ngoài ý muốn, thí sinh đã uống nhầm li nước có chứa acid khiến tất cả mọi người đều "đứng tim".

Anh chàng cúi lặng người khi tiết mục kết thúc. Anh chàng "liều mình" chọn acid làm dung dịch được sử dụng trong phần trình diễn của mình. Đây là một điều không hề dễ dàng mà còn mang lại rất nhiều nguy hiểm.

Hiện chưa rõ sức khỏe của Tấn Phát thế nào sau màn thi đầy nguy hiểm.

Theo TPO
Vở 'Kiều' của Nhà hát Cải lương Hà Nội được phục dựng theo đúng bản diễn năm 1993 của NSND Ngọc Dư. Ảnh: Hoàng Anh.

'Gặp' nàng Kiều 30 năm trước

GD&TĐ - Khi các đơn vị nghệ thuật có những phá cách về hình tượng nàng Kiều thì Nhà hát Cải lương Hà Nội lại 'trung thành' với bản diễn 30 năm trước.
Ảnh minh họa.

Thời xưa chữa cháy thế nào?

GD&TĐ - Trị lụt, cứu hỏa là những việc cần kíp, liên quan đến tính mạng nhân dân nên thời xưa, vua cũng đích thân chỉ đạo.