rssheader

28/07/2021

Video: Cầu thủ Boca Juniors ‘nổi điên’ tấn công cả trọng tài lẫn cảnh sát

Quy Hưng - 21/07/2021, 17:40 GMT+07 | Thể thao
Cảnh hỗn loạn khi các cầu thủ Boca Juniors 'nổi điên' tấn công trọng tài và cánh sát. Cảnh hỗn loạn khi các cầu thủ Boca Juniors 'nổi điên' tấn công trọng tài và cánh sát.

Vụ việc rúng động làng túc cầu thế giới xảy ra sau khi đội bóng nổi tiếng Argentina bị Atletico Mineiro loại khỏi vòng 1/8 Copa Libertadores, hôm 21/7.

Sau cả 2 lượt trận đi - về đều hòa nhau với tỷ số 0-0, buộc Boca Juniors và đại diện bóng đá Brazil phải phân định trên loạt sút luân lưu cân não.

Hoà nhau 0-0 sau 2 lượt trận, buộc Boca Juniors và Atletico Mineiro phải phân thắng bại bằng loạt sút luân lưu.

Thủ thành Everson của Atletico Mineiro hoá người hùng, cản phá thành công 2 cú sút của đối thủ và sau đó ghi bàn thắng quyết định đưa đội nhà vào tứ kết Copa Libertadores.

Đáng chú ý, ở cả 2 lượt trận vòng 1/8, đội bóng Argentina đều ghi bàn vào lưới Atletico Mineiro nhưng cả 2 lần họ đều bị trọng tài VAR tước bàn thắng bởi nhận định lỗi việt vị.

Cho rằng bị trọng tài xử ép, nên ngay sau trận thua bị loại khỏi Copa Libertadores, các cầu thủ Boca Juniors lập tức kéo nhau sang phòng của tổ trọng tài, tìm họ “tính sổ”.

Để ngăn chặn các cầu thủ Boca Juniors đang ‘nổi điên’, cảnh sát bảo vệ sân Belo Horizonte (Brazil) đã sử dụng biện pháp mạnh và hỗn loạn đã xảy ra.

Hình ảnh video trên các trang web của Argentina và Brazil cho thấy các cầu thủ bị xịt hơi cay và đè nghẹt thở khi họ bị các cảnh sát trấn áp.

“Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ đang tiến hành điều tra vụ việc và chắc chắn sẽ có án phạt thích đáng được đưa ra”, truyền thông Nam Mỹ cho biết và gọi đây là “vụ bê bối tồi tệ nhất” từ trước đến nay.

“Chúng tôi đã ghi bàn thắng hợp lệ nhưng bị trọng tài cướp trắng. Trọng tài xử ép chúng tôi, điều này không còn nghi ngờ gì nữa”, trung vệ Diego Gonzalez của Boca Junior bức xúc. “Thực tế, chúng tôi cũng xứng đáng giành chiến thắng bởi đã thi đấu hay hơn đối thủ. Thực sự quá tồi tệ, quá đau đớn. Liên đoàn Bóng đá Nam Mỹ phải xem xét công tác điều hành của trọng tài”.

 Video cầu thủ tấn công trọng tài và cảnh sát.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm