rssheader

20/10/2020

Khai mạc Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt toàn quốc 2019

Hoàng Nam - 07/08/2019, 17:19 GMT+07 | Thể thao
BTC hy vọng sẽ phát hiện được những cầu thủ nhí thật sự có năng khiếu bóng đá để đóng góp cho bóng đá Việt Nam. BTC hy vọng sẽ phát hiện được những cầu thủ nhí thật sự có năng khiếu bóng đá để đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

Sau thời gian ngắn chuẩn bị, sáng nay (7/8), VCK đã chính thức khai mạc tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội với sự tham dự của các cán bộ lãnh đạo nhà nước…

Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2019 được xem là một giải đấu bổ ích, có ý nghĩa dành cho trẻ em đang sinh sống tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên toàn quốc.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi cho các em, BTC cũng hy vọng sẽ phát hiện được những cầu thủ nhí thật sự có năng khiếu bóng đá để đóng góp cho bóng đá Việt Nam sau này.

Sau vòng đấu loại diễn ra tại 3 khu vực TP HCM, Bình Định và Phú Thọ với sự góp mặt của 27 đội bóng, các đội vào vòng chung kết đã được xác định xong gồm; Đội bóng bộ công an, Khánh Hòa, TP HCM 3, Vũng Tàu, Cà Mau, Gia Lai, Hà Tĩnh, Bình Định, Liên quân Quảng Trị - Quảng Bình, Đà Nẵng, Kon Tum, Phú Thọ, Hải Phòng, Nghệ An, Hà Nội, Điện Biên.

Trong sáng nay, sau khi kết thúc lễ khai mạc là một loạt các trận đấu. Ở trận sớm nhất, đội Kon Tum thắng đậm Hải Phòng với tỷ số 4-0. Đội bóng phố núi đã thể hiện một lối chơi rất mạch lạc, tự tin và trội hơn hẳn về trình độ kỹ thuật cũng như khả năng phối hợp và dứt điểm.

Ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, Kon Tum với những pha tấn công nhanh phủ đầu đã ghi được 2 bàn thắng và khiến Hải Phòng lâm vào thế trận rất khó khăn. Sang hiệp 2, họ tiếp tục chơi ấn tượng hơn và ghi thêm 2 bàn thắng nữa một cách không quá khó khăn để giành chiến thắng 4-0 chung cuộc.

Đây đã là trận thắng thứ 2 của Kon Tum ở VCK này, trước đó 2 ngày, họ đã thắng đội chủ nhà Hà Nội với tỷ số 3-2.

 Giải bóng đá quốc gia dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2019
 Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt 2019 được xem là một giải đấu bổ ích, có ý nghĩa dành cho trẻ em đang sinh sống tại các cơ sở trợ giúp xã hội trên toàn quốc

 

Kết quả cụ thể

Loạt trận ngày 5/8

Khánh Hòa 1-2 TP HCM 3

Đà Nẵng 1-2 Nghệ An

Hà Nội 2-3 Kon Tum

Hải Phòng 3-1 Phú Thọ

Bộ Công An 5-0 Vũng Tàu

Hà Tĩnh 8-0 Gia Lai

Cà Mau 2-4 LQ Quảng Trị & Quảng Bình

Bình Định 1-2 Điện Biên

Loạt trận sớm ngày 7/8

Kon Tum 4-0 Hải Phòng

Phú Thọ 0-1 Hà Nội

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm