Mưa lớn khiến mực nước ở sông Dương Tử dâng cao mau chóng, gây lụt lội trầm trọng trên quy mô lớn.
Một đoạn clip do hãng tin People Daily cho thấy hàng chục xehơi "nổi như thuyền" tại thành phố Enshi của Hồ Bắc sau khi nước lụt nhấn chìmđường phố.
|
Mưa lớn khiến mực nước ở sông Dương Tử dâng cao mau chóng, gây lụt lội trầm trọng trên quy mô lớn.
Một đoạn clip do hãng tin People Daily cho thấy hàng chục xehơi "nổi như thuyền" tại thành phố Enshi của Hồ Bắc sau khi nước lụt nhấn chìmđường phố.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hướng tới ngày bầu cử, qua những nét vẽ hồn nhiên, học sinh Xơ Đăng gửi gắm niềm tin và niềm tự hào về ngày hội lớn của toàn dân.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, việc hàng trăm phụ huynh phải thức thâu đêm canh nộp hồ sơ cho con vào lớp 10 tư thục cho thấy cần đẩy mạnh số hóa trong tuyển sinh.
GD&TĐ - HLV Kim Sang-sik sẽ không dẫn dắt U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu bóng đá quốc tế CFA Team China 2026.
GD&TĐ - BMS Little Riders Cup 2026 là sân chơi thể thao,trải nghiệm giúp trẻ mầm non rèn luyện thể chất, phát triển sự tự tin, tinh thần vượt thử thách
GD&TĐ - Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng sản xuất giấm ăn giả với số lượng lớn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn thực phẩm.
GD&TĐ - Thiếu nhi Tuyên Quang sôi nổi trong Ngày hội 'Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn' với nhiều hoạt động ý nghĩa.
GD&TĐ - Bộ Công Thương khuyến khích người dân, doanh nghiệp tiết kiệm xăng dầu vì lợi ích chung của đất nước, hướng tới tương lai năng lượng bền vững.
GD&TĐ - Quy chế tổ chức và hoạt động của trường phổ thông nội trú được Bộ GD&ĐT ban hành kèm Thông tư số 12/2026/TT-BGDĐT.
GD&TĐ - Nhu cầu bất động sản biển tại Phú Quốc đang tăng tốc mạnh mẽ cùng đà bứt phá của kinh tế và du lịch.
GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Xây dựng, đào tạo các ngành về hạ tầng giao thông, logistics là phù hợp với nhu cầu phát triển của Đồng bằng sông Cửu Long.
GD&TĐ - Tiếp xúc cử tri, ông Trần Duy Đông, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ trình bày chương trình hành động, cam kết vì sự phát triển bền vững của tỉnh.
GD&TĐ - Hàng loạt bình luận trên mạng xã hội khẳng định ‘có sự sắp đặt’ kết quả bốc thăm vòng tứ kết FA Cup hôm 10/3 (giờ Hà Nội).