rssheader

29/07/2021

Vụ nổ tại Nagorno-Karabakh khiến quân nhân Nga bị thương

Ngô Chuyên - 24/11/2020, 16:47 GMT+07 | Thế giới
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Theo các nguồn tin mới nhất, khi thiết bị nổ được kích hoạt, còn có một nạn nhân là một sĩ quan thuộc lực lượng vũ trang của Cộng hòa Azerbaijan. Ngoài ra, có thêm 4 nhân viên thuộc lực lượng xử lý các tình huống khẩn cấp của Cộng hòa Nagorno-Karabakh (Cộng hòa Artsakh - cộng hòa chưa được công nhận) đã bị thương với các mức độ khác nhau.

Được biết, một quả mìn đã phát nổ ở làng Madagiz, thuộc quận Terter. Một số nguồn tin cho rằng, vụ nổ xảy ra khi những người lính đang tiến hành tìm kiếm các thi thể của các binh sĩ đã chết.

Theo nguồn tin từ Azerbaijan: “Người thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình Nga bị thương đã được đưa đến Baku. Anh ấy đang ở một trong những bệnh viện, tại đó anh ấy nhận được sự chăm sóc cần thiết từ các bác sĩ. Không có mối đe dọa nào đến tính mạng đối với quân nhân Nga”.

Được biết, theo thỏa thuận của ba bên, quân đội Armenia phải rời khỏi lãnh thổ Nagorno-Karabakh và các vùng lân cận trước ngày 25 tháng 11.

Trước đó, đã có thông tin về việc các đơn vị công binh của Nga được đưa đến Karabakh. Vụ nổ mìn cho thấy Lực lượng này ở Karabakh vẫn còn rất nhiều việc phải làm.

Đến nay, thông tin về việc ai đã đặt mìn và đặt khi nào ở làng Madagiz chưa được công bố.

Theo Topwar.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm