rssheader

28/09/2020

Mỹ lên kế hoạch sử dụng Mi-24 của Nga trong các cuộc tập trận

Phương Thảo - 31/10/2019, 17:33 GMT+07 | Thế giới
Mỹ dự định sử dụng trực thăng chiến đấu Mi-24 của Nga Mỹ dự định sử dụng trực thăng chiến đấu Mi-24 của Nga

Không quân Mỹ dự định sử dụng trực thăng chiến đấu Mi-24 của Nga trong các cuộc tập trận với mục đích chống lại sự yểm trợ của không quân địch, theo thông báo được công bố trên trang web thu mua của chính phủ.

Nhà thầu sẽ phải cung cấp cho Lầu năm góc ít nhất hai máy bay cùng các phi công - huấn luyện viên có thể hướng dẫn cho quân đội Mỹ cách điều khiển trực thăng và các chuyên gia bảo trì. Ngoài ra, "đơn hàng" cần có thiết bị và tài liệu đào tạo phù hợp kèm theo.

Công ty cần cung cấp cho Không quân Mỹ về định hướng của Mi-24, huấn luyện mặt đất, hỗ trợ trên không và thông tin cũng như giao ban sau khi hoàn thành các cuộc diễn tập. Nhà thầu sẽ phải thanh toán các khoản phụ cấp hàng ngày, chi phí đi lại và sinh hoạt của các phi công, cũng như phí tổ chức và vận chuyển trực thăng.

Cơ quan gọi mục đích của các cuộc tập trận là "cái nhìn thực tế" về mối đe dọa mà máy bay trực thăng có thể gây ra cho phi đội cứu hộ số 55. Các cuộc diễn tập sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 11 tại căn cứ Davis-Monten ở Arizona.

Theo Ria.ru
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm