rssheader

22/06/2021

Công bố video về cuộc chạm trán gần giữa Hải quân Mỹ và UFO trên Thái Bình Dương

Hải Yến - 15/05/2021, 18:44 GMT+07 | Thế giới
Công bố video về cuộc chạm trán gần giữa Hải quân Mỹ và UFO trên Thái Bình Dương

Đoạn phim ghi lại những gì được mô tả là một phương tiện hình cầu (có thể bay xuyên không khí và nước) đang di chuyển, lơ lửng và biến mất vào Thái Bình Dương đã được ông Corbell chia sẻ.

Hình ảnh của quả cầu có đường kính 2 mét, được cho là đã di chuyển dọc theo tàu USS Omaha trong khoảng thời gian 1 giờ, được ghi bằng camera FLIR có thể cảm nhận và hiển thị các ký hiệu nhiệt.

Đoạn video được cho là quay bên trong trung tâm chỉ huy của Omaha ngay trước 11 giờ đêm ngày 15/7/2019 khi còn tàu này ở ngoài khơi bờ biển San Diego. Tiếng của 2 người trên tàu được nghe thấy nói rằng “Ồ, nó bắn tung tóe” khi vật thể này dường như là đi xuống đại dương.

Theo âm thanh trong đoạn phim, tàu Omaha đã tiến hành một cuộc tìm kiếm ngay lập tức nhưng khi vật thể trên rời khỏi màn hình, nó cũng biến mất khỏi radar của tàu. Sau đó, nhóm nghiên cứu không thể nào tìm thấy bất kỳ mảnh vỡ nào.

Đoạn video trên được cho là giống với sự cố mà Mystery Wire đã đưa tin vào tháng 4, khi 2 hình ảnh trong đó được công khai. Khi đó, một phát ngôn viên của Lầu năm góc được dẫn lời xác nhận rằng một trong những hình ảnh đó do nhân viên Hải quân Mỹ ghi lại.

Các tài liệu này được cho là có trong một báo cáo ngắn của Lực lượng Đặc nhiệm Hiện tượng trên không không xác định (UAPTF) dự kiến trình lên Quốc hội Mỹ tháng 6 tới. Khi đó sẽ có những hình ảnh và video được tu thập về cái gọi là “các cuộc chạm trán UFO” với các tài sản quân sự Mỹ.

Trong tháng 7/2019, một số tàu chiến của Mỹ đóng tại San Diego được cho là đã liên tục chạm trán với “những kẻ xâm nhập” trên không. Trong một đoạn video vào thời điểm đó, các sĩ quan Hải quân sử dụng thiết bị nhìn đêm đã ghi lại vật thể giống kim tự tháp bay lơ lửng cách một tàu khu trục 213 mét.

Chính phủ Mỹ dự kiến sẽ công bố một báo cáo vào tháng 6 về “các vụ nhìn thấy UFO” sau khi những video mật về hiện tượng này rò rỉ trên tờ The New York Times vào năm 2017.

 

 

Theo Sputnik
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm