rssheader

19/09/2021

Diễn viên Hoàng Yến "không phủ nhận" tin đồn đang hẹn hò bạn trai kém 16 tuổi

Minh Quyên - 24/03/2021, 17:22 GMT+07 | Thế giới Sao
Diễn viên Hoàng Yến Diễn viên Hoàng Yến

Ngày 17/2, mạng xã hội xôn xao khi diễn viên Hoàng Yến đóng vai Cô Xuyến trong bộ phim Về nhà đi con xác nhận đã ly hôn người chồng thứ 4. Nữ diễn viên cũng xác nhận với báo chí rằng bản thân nộp đơn xin ly hôn từ 3/2020 và đến 31/3/2020 nhận được quyết định chính thức từ tòa án.

Trả lời phỏng vấn trên báo VNE ngày 19/2, diễn viên Hoàng Yến cho biết cô đang độc thân và muốn cho “trái tim tạm nghỉ” nên chưa nghĩ đến chuyện yêu đương. Hoàng Yến tâm sự, trong tương lai, nếu tình yêu đến, cô vẫn sẽ đón nhận nhưng với tâm lý cẩn trọng, chín chắn hơn. 

Đến nay, sau hơn 1 năm ly hôn, diễn viên Hoàng Yến không còn đi về lẻ bóng. Chia sẻ trên báo Vietnamnet, Hoàng Yến cho biết đang "tìm hiểu" bạn trai kém 16 tuổi: “Bạn đó sinh năm 1992, kém tôi 16 tuổi và là quản lý của tôi. Ai nghĩ gì cũng được, tôi chẳng phủ nhận cũng chẳng khẳng định. Chỉ biết rằng, thời điểm hiện tại tôi đang rất hạnh phúc”.

Nữ diễn viên cho biết, cô là người dám sống, chẳng ngại ngần việc yêu vì cuộc đời này với cô, nếu không xinh đẹp, nếu sống không có tình yêu thì thà chết đi còn hơn. Đồng thời “cô Xuyến” cũng khẳng định, cô không hề lẳng lơ như đồn đoán. Với cô, khi yêu phụ nữ phải được trân trọng và yêu thương, còn không thì giải thoát cho nhau. Đến với nhau bằng sự chân thành nhưng nếu đã hết duyên thì không níu kéo.

Diễn viên Hoàng Yến bên 3 người con 

Năm 2016, Hoàng Yến khiến tất cả bất ngờ khi kết hôn lần thứ 4. Chồng của Hoàng Yến sinh năm 1979, kém cô 2 tuổi. Khi 2 người đang yêu, nếu theo dõi trang cá nhân của cô, nhiều người phải ghen tị về mức độ ‘teen vô đối’ trong tình yêu của cặp đôi này.

Họ thường xuyên đăng ảnh nhí nhảnh, những tin nhắn ‘đậm chất ngôn tình’. Dù rất tin tưởng vào cuộc hôn nhân lần thứ 4 nhưng cuối cùng tình duyên của "cô Xuyến" lại thêm một lần tan vỡ. Chia sẻ trên Dân trí, Hoàng Yến nói: "Tôi cứ tưởng người ta yêu thương, chiều chuộng mình thật lòng nhưng thực ra không phải.

Tôi đã sốc khi nhận ra người ta chỉ "sử dụng" mình. Thử hỏi, nếu là một người đàn ông tử tế thì tôi có bỏ không? Anh ta từng bạo hành, đánh tôi. Sau khi ly hôn, anh ta vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm tôi trước mặt mẹ tôi, trước mặt con gái", diễn viên Hoàng Yến nói.

Chị chia sẻ thêm: "Trước khi chung sống, tôi cũng biết con người anh là như thế nào nhưng tôi cứ cho rằng tình yêu của mình có thể cảm hóa được người ta. Nhưng không phải. Tôi đã không làm được".

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, trưởng thành từ lớp đào tạo Diễn viên khóa 2 của Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội Chị từng tham gia các phim truyền hình như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Giấc mơ hạnh phúc, Giọt nước rơi, Trò đời... Đặc biệt nữ diên viên gây chú ý với khán giả qua vai Xuyến trong Về nhà đi con...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm