Thầy trò ông Chu Đình Nghiêm nhận ‘mưa giải thưởng’ tại V-League

GD&TĐ - Thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm của Hải Phòng FC nhận “mưa giải thưởng” sau 4 trận đầu tiên tại giải V-League 2022.

Cụ thể, họ giành các giải thưởng gồm: Câu lạc bộ hay nhất, huấn luyện viên và cầu thủ thủ xuất sắc nhất tháng 3.

Việc chiếm ¾ giải thưởng quan trọng nhất tháng hoàn toàn xứng đáng với những gì thầy trò ông Chu Đình Nghiêm đã thể hiện thời gian qua.

Thực tế, họ đã trình diễn thứ bóng đá hấp dẫn và hiệu quả để tạm thời dẫn đầu giải với 4 trận bất bại, “bỏ túi” 8 điểm. Do đó, BTC quyết định trao cho Hải Phòng FC danh hiệu Câu lạc bộ xuất sắc nhất.

Hải Phòng FC đang tạm thời dẫn đầu V-League 2022 sau 4 vòng đấu.

Hải Phòng FC đang tạm thời dẫn đầu V-League 2022 sau 4 vòng đấu.

Danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về ngoại binh Rimario Gordon. Tiền đạo người Jamaica đóng góp 3 bàn thắng và đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới tại V-League 2022. Đáng chú ý, cả 3 pha lập công của Rimario đều là những bàn thắng khai thông thế bế tắc cho đội nhà.

Tuy nhiên, việc Hải Phòng FC “bay cao bay xa” phải nhờ tới tài lèo lái của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm khi thực lực đội bóng chỉ được đánh giá “thường thường bậc trung”. Thế nhưng, cựu thuyền trưởng của Hà Nội FC đã xây dựng được lối đá đẹp mắt, có bản sắc riêng cho Hải Phòng dù chỉ trong thời gian rất ngắn.

Danh hiệu còn lại trong tháng 3 là giải “Bàn thắng đẹp nhất”, được trao cho Phan Văn Đức với siêu phẩm sút xa vào lưới của Hoàng Anh Gia Lai ở vòng 3 V-League 2022 trên sân Vinh. 

Được biết, các danh hiệu trên sẽ được BTC trao vào trước trận đấu thuộc vòng 5 V-League 2022 vào ngày 2/7.

Hiện tại, giải đang phải tạm nghỉ dài ngày để nhường chỗ cho SEA Games 31 cũng như các giải đấu quốc tế khác của bóng đá Việt Nam.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Karate, môn võ phổ biến ở Nhật.

Nguồn gốc Karate

GD&TĐ - Với lịch sử lâu dài, Karate ngày nay được ưa chuộng trên khắp thế giới.
Minh họa/INT

Truyện ngắn: Chiếc xích đu kỳ diệu

GD&TĐ - 'Bao lâu nay tôi lầm tưởng về hạnh phúc', Olympe bắt đầu viết nhật ký với vài từ nói lên rất nhiều điều về tâm trạng hiện tại của cô.