Thay đổi nhận dạng trong vụ một phần thi thể bị đốt ở Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau bốn ngày phát hiện vụ việc, danh tính nạn nhân vẫn đang là một ẩn số.
Thi thể được khẳng định là nam giới.
Thi thể được khẳng định là nam giới.

Ngày 28/5, Công an tỉnh Bình Dương phát đi thông báo để đính chính các đặc điểm nhận dạng nạn nhân vụ một phần thi thể bị đốt cháy được phát hiện tại khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Ban đầu, từ các đặc điểm nhận dạng bên ngoài của thi thể, cơ quan điều tra nhận định nạn nhân là nữ .

Tuy nhiên, sau khi trưng cầu giám định ADN, kết quả khẳng định nạn nhân là nam.

Thông báo mới nhất của Công an tỉnh Bình Dương. ảnh 1

Thông báo mới nhất của Công an tỉnh Bình Dương.

Cụ thể, nạn nhân là nam giới đã trưởng thành, có chiều cao khoảng 1,68m đến 1,70m, chết từ khoảng ngày 10-5-2023.

Với những thông tin như trên, Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến toàn bộ cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh nếu phát hiện các thông tin sau thì nhanh chóng cung cấp cho cơ quan công an:

Người thân, bạn bè đi đâu không rõ, không liên lạc được hoặc có các đặc điểm giống các phần thi thể được thu giữ nêu trên.

Các địa điểm kinh doanh, mua bán; phòng trọ; nhà riêng, nhà cho thuê; cơ sở cho thuê trọ, nhà nghỉ, khách sạn đóng cửa có những biểu hiện bất thường hoặc bốc mùi hôi thối.

Khi phát hiện các thông tin có liên quan, đề nghị các tổ chức, cá nhân cung cấp ngay cho phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh tại địa chỉ: 615, Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một; số điện thoại trực ban: 02743.824.087;

Hoặc liên hệ trực tiếp điều tra viên Hồ Long An qua số điện thoại: 0368.977.776 (tài khoản Zalo: 0946.178.239) và điều tra viên Huỳnh Văn Bền qua số điện thoại: 0983.927.113 (tài khoản Zalo: 0965.864.270).

Như GD&TĐ đã đưa tin, hiện trường phát hiện một phần thi thể là một khu tái định cư vắng người sinh sống thuộc khu phố Khánh Lộc (phường Tân Phước Khánh, TP Tân Uyên).

Tại đây, cơ quan điều tra phát hiện hai tay và hai chân của nạn nhân bị bỏ vào túi du lịch rồi bị đốt cháy.

Tuy nhiên, chỉ có mặt trên của túi du lịch và gần như toàn bộ hai chân bị cháy, còn lại hai cánh tay, phần đôi bàn chân và mặt dưới của túi du lịch vẫn chưa bị cháy hết.

Hiện tại, Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an tích cực điều tra, làm rõ.