2 thanh niên cướp tiền tại cửa hàng Viettel ở Bình Dương khai gì?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 2 nam thanh niên đi ô tô từ TPHCM tới Bình Dương để cướp tiền tại một điểm giao dịch của Viettel đã có lời khai ban đầu.
2 tên cướp bị bắt.
2 tên cướp bị bắt.

Ngày 27/5, Công an huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Nguyễn Văn Bình (SN 2000, quê ở Bình Phước) và Phạm Tiến Dũng (SN 2000, quê ở Đồng Nai) để điều tra hành vi cướp tài sản.

Tại cơ quan công an, 2 người này khai do làm ăn kinh doanh thua lỗ nên rủ nhau đi cướp.

2 người thủ theo dao, thuê xe ô tô rồi thay biển số giả lái từ TPHCM tới Bình Dương để tìm nơi cướp.

Như GD&TĐ đưa tin, ngày 24/5, Bình và Dũng lái xe ô tô BKS: 51K-033.33 đi đến điểm giao dịch Viettel, tại thị trấn Tân Bình, huyện Bắc Tân Uyên rồi giả làm người giao dịch.

2 thanh niên cướp tiền tại cửa hàng Viettel ở Bình Dương khai gì? ảnh 1

Số tiền bị cướp tại điểm dịch Viettel.

Khi thấy điểm giao dịch có chị H. và một nam đồng nghiệp, Bình đã dùng dao đe doạ chị H., cướp được số tiền khoảng 100 triệu đồng rồi bỏ chạy ra đường, nhưng chị H. chạy theo hô hoán.

Thấy vậy, người dân gần đó truy đuổi, vây bắt và báo công an.

Nhận tin báo, Công an thị trấn Tân Bình cùng người dân vây bắt được 2 tên cướp.

Những người lính Biên phòng tại lớp học tình thương thị trấn Bến Lức luôn nỗ lực để học sinh mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

'Quả ngọt' từ mầm xanh

GD&TĐ - Bên cạnh thực hiện nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biên giới, những người lính biên phòng còn đồng hành giúp đỡ học sinh nghèo, khuyến học.
Đắn đo khi học phí tăng

Đắn đo khi học phí tăng

GD&TĐ - Học phí đại học rục rịch tăng từ năm học 2023-2024 khiến nhiều học sinh khối 12 băn khoăn với bài toán chọn trường, ngành học.