Thanh tra giao thông "đòi" xử lý tai nạn thay CSGT

GD&TĐ - Vụ tai nạn đang được lực lượng CSGT công an Tp. Đồng Hới giải quyết thì bất ngờ một người đàn ông tự xưng là Thanh tra giao thông đã đến quấy rối lớn tiếng ngăn cản lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ...  
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 18h30 ngày 2/2, trên QL1A đoạn qua xã Lộc Ninh TP. Đồng Hới tỉnh Quảng Bình đã xảy ra vụ tai nạn hi hữu khi chiếc xe máy mang BKS: 73K3 - 5681 đang chạy theo hướng Bắc - Nam thì tông vào đuôi xe lu đi cùng chiều. Vụ tai nạn này đã làm người điều khiển xe máy bị thương nặng phải đi cấp cứu ở bệnh viện.

Ngay sau đó, khi lực lượng CSGT công an Tp. Đồng Hới đang tiến hành đo đạc hiện trường vụ tai nạn thì một chiếc xe tải ben mang BKS: 73C - 018.02 lao thẳng vào đuôi xe CSGT dừng bên đường gần hiện trường vụ tai nạn. Cú đâm này đã làm một số xe máy trên xe ô tô của CSGT rơi xuống đường hư hỏng và chiếc xe quay vòng 180 độ...

Điều đáng nói, sau khi xảy ra vụ tai nạn thứ hai thì tại hiện trường một người đàn ông đi chiếc xe ô tô con mang BKS: 73A - 000.37 mang sắc phục của TTGT đến và đòi được xử lý vụ tai nạn này. Khi lực lượng CSGT yêu cầu ông này đỗ xe bên lề đường để tránh cản trở giao thông thì người đàn ông này không đồng ý còn dùng những lời lẽ to tiếng đối với CSGT.

Nhiều người dân cho biết, họ bất bình với hành vi ngang ngược của vị thanh tra này đồng thời họ yêu cầu lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn và qua kiểm tra thì vị TTGT này có nồng độ cồn quá mức cho phép khi điều khiển xe ô tô.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ và xử lý vụ việc này.

 Chúng ta thường mắc những sai lầm phổ biến sau bữa ăn. (Ảnh: ITN).

8 thói quen sau ăn gây hại sức khỏe

GD&TĐ - Ăn trái cây, hút thuốc, tắm... là những thói quen xấu sau khi ăn gây hại cho sức khỏe nhưng nhiều gia đình vẫn thường xuyên mắc phải.
(Ảnh: Global Look Press/Daniel Karmann)

Xe tăng Leopard xuất hiện ở Bakhmut

GD&TĐ - Không có nhiều thiết bị nước ngoài mới trong các trận chiến ở Donbass, nhưng xe tăng Leopard được cho là đã xuất hiện ở hướng Bakhmut.