Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Thanh niên quyết cưới cô gái có bầu 4 tháng với người yêu cũ, nhưng kết cục lại quá đau đớn

- 13/05/2019, 00:42 GMT+7 | Gia đình

Tâm sự éo le của chàng trai trên mạng xã hội nhanh chóng thú hút hàng nghìn like. Câu chuyện với nhiều biến cố từ khi yêu đến khi về chung một nhà. 

Nam chính mắc kẹt trong vòng luẩn quẩn giữa yêu,  tổn thương và tha thứ. Hết lần này đến lần khác, anh nhẫn nhịn mong duy trì hạnh phúc với vợ nhưng cái kết cuối cùng không đền đáp lại những cố gắng của anh. 

"Mình yêu vợ qua Facebook. Mình yêu say đắm và vợ mình cũng vậy. Bọn mình chỉ đợi học xong là sẽ cưới. Từ ngày yêu vợ, mình cố gắng đi làm vì muốn lo cho cuộc sống của vợ sau này. 

Vợ mình là người đã kéo mình lên từ vũng bùn. Trước kia, mình là một thằng trẻ trâu, chỉ biết ăn chơi đua đòi. Mình hứng thú với tất cả chất kích thích, nhưng từ khi quen vợ, đã bỏ hết. 

Yêu nhau được mấy tháng, đùng một cái, vợ mình nói là có thai với người yêu cũ được 4 tháng rồi. Vợ mình khóc xin lỗi mình. Vợ nói kiếp sau sẽ làm vợ chồng với mình. Lúc đấy, mình đang đi làm. Mình cũng khóc, thật sự mình đau lắm.

Mình bỏ về nhà ngồi suy nghĩ. Cuối cùng mình tha thứ cho vợ mình vì nghĩ đơn giản, ai cũng từng mắc sai lầm. Thế là mình chấp nhận, chấp nhận cả đứa con đó. 

Được một thời gian, gia đình vợ mình biết cô ấy có bầu và biết không phải của mình. Mẹ vợ đã điện thoại, nói chuyện rồi ngăn cấm bọn mình.

Rồi mấy hôm sau, vợ mình gọi điện bảo mình phải lên đón gấp nếu không vài hôm nữa nhà thằng kia lên hỏi cưới. 7h tối, cơm chưa ăn, mình vội vàng lao đi bắt xe. Ngồi trên xe, mình vừa vui vừa lo.

4h sáng tới nơi, gặp được vợ, mình vui lắm và cả hai quyết định trốn xuống nhà mình. Vài hôm sau thì nhà vợ tìm được... ngăn cấm hết sức, nhưng cuối cùng vì bọn mình yêu nhau quá nên phải chấp nhận.

Đám cưới được hai hôm thì vợ mình chuyển dạ. Vừa đến viện, mình thấy vợ đau quá nên bế cô ấy chạy một mạch lên tầng 3. 

Bác sĩ thấy thì mới bảo để đi bộ cho dễ đẻ, mà vợ mình dễ thật, đau cái đẻ luôn. Tối đấy, mình một mình chăm vợ.

Vợ mình chắc mới sinh nên mệt ngủ thiếp đi. Mình loay hoay pha sữa rồi thay bỉm. Những việc mình chưa làm bao giờ. Mỗi lần thay là nôn thốc nôn tháo, con thì khóc cả đêm cứ bế dong vậy không dám đặt. 

Lúc về mình làm giúp vợ hết, cái gì vợ mình cũng bảo không biết làm nhưng mình cứ làm tất cả. Cứ thế lúc con hơn một tuổi thì mình đi làm xa nhà. Vợ mình về ngoại chơi.

Bạn gái có bầu 4 tháng với người yêu cũ, thanh niên quyết cưới bằng được nhưng bi kịch cuối quá đau - Ảnh 1.

Cô vợ ngoại tình với kẻ khác, bỏ rơi người đã từng chấp nhận sai lầm lớn của cô.( Ảnh minh họa).

Rồi được mấy hôm, mình gọi điện thì vợ không nghe máy. Nếu nghe cũng kiểu cáu gắt: "Vợ đang bận" rồi vứt điện thoại đấy cho mình xem trần nhà.

Mình thấy tủi thân lắm và cũng biết vợ có người khác. Mình hỏi thì vợ cũng nói là có yêu một người khác.

Mình đau lắm rồi lại khóc và vẫn tha thứ vì mình yêu vợ nhiều lắm. Nhưng một câu xin lỗi cũng không có và vợ mình quyết định ra đi. Mình níu kéo thậm chí là xin vợ ở lại nhưng cô ấy vẫn quyết đi.

Rồi mình gọi cho bố mẹ vợ, mong là sẽ hòa giải được nhưng vô ích. Gia đình mình thì không dám nói cho ai. 

Mình cấm vợ không được đi đâu hết. Cả hai ở lại với nhau được vài hôm, nửa đêm mình giật mình dậy, thấy vợ đang nhắn tin với thằng kia, vợ vợ, chồng chồng ngọt xớt. 

Hai người còn hứa hẹn nhiều lắm, mình không kiềm chế được nên tát vợ một cái. 

Rồi một tháng sau, câu chuyện vẫn tiếp diễn. Lúc đấy, mình thực sự không thể kiềm chế nổi nên đã tát vợ mấy cái liên tục. Vợ vẫn không thèm nói một câu xin lỗi.

Giờ mình đau lắm, mọi người nghĩ mình có nên tha thứ cho vợ một lần nữa không? Cho mình lời khuyên đi, mình phải làm sao?

Mình còn yêu vợ lắm nhưng mình lại quá đau và quá hận".

Hơn 2,5 nghìn bình luận ở phía bài đăng. Đa phần dân mạng đều khuyên chàng trai nên nhìn nhận lại mối quan hệ này. Dù an ủi nhưng nhiều tài khoản cũng thẳng thắn chỉ ra sự yếu đuối mà anh cần phải vượt qua. 

"Đừng mang hạnh phúc trong quá khứ để nhìn nhận hiện tại và tương lai. Nếu muốn yên bình thì phải dũng cảm từ bỏ những thứ khiến mình đau khổ. Cuộc sống không quá dài để tiếp tục đặt niềm tin sai chỗ đâu anh bạn!", một dân mạng chia sẻ. 

Theo Thegioitre.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm