Thanh Hóa: Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

GD&TĐ - Công an Thanh Hóa đã xác minh vụ việc một nữ sinh bị nhóm bạn đánh.

Thanh Hóa: Công an vào cuộc vụ nữ sinh bị đánh hội đồng

Chiều 27/8, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho biết, qua điều tra xác minh, do mâu thuẫn với nhau trên facebook nên chiều ngày 24/8, Trần Nguyễn Quỳnh Như, học sinh lớp 9B, Trường THCS Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) cùng Phạm Thị Hằng, Hoàng Thị Mai Hương - đều là học sinh Trường PTTH Vĩnh Lộc và Nguyễn Thùy Dung ở khu 1, thị trấn Vĩnh Lộc tìm gặp Nguyễn Thị Trang, học sinh lớp 11A4, Trường PTTH Vĩnh Lộc ở công viên trung tâm huyện Vĩnh Lộc.

Tại đây, Quỳnh Như và Mai Hương đã đánh Trang, Nguyễn Thùy Dung dùng điện thoại di động quay lại vụ việc. Sau đó, khoảng 18 giờ cùng ngày, Quỳnh Như nhờ Dung tải đoạn clip trên sang máy điện thoại của Như nhưng không được nên Dung đã đăng lên mạng xã hội facebook. Khi đoạn clip được đăng công khai đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Thầy Lê Đắc Lợi - Phó hiệu trưởng Trường THPT Vĩnh Lộc (huyện Vĩnh Lộc) - cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin, nhà trường đã phối hợp cùng cơ quan công an để làm rõ. Nhà trường đã đến thăm hỏi, động viên em Trang. Hiện sức khỏe em Trang đã ổn định và em đã trở lại đi học bình thường.

Còn cô Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Thành - cung cấp thông tin: Sáng 26/8, khi gia đình em Trang đưa đơn đến tố cáo và cùng Công an huyện Vĩnh Lộc đến làm việc, nhà trường mới nắm bắt được sự việc. 

Theo Công an Thanh Hóa, ngay sau khi xác minh, điều tra rõ thông tin liên quan đến vụ việc trên, công an huyện Vĩnh Lộc đã phối hợp với các nhà trường, chính quyền các xã, thị trấn nơi cư trú và gia đình các học sinh có liên quan tiến hành răn đe, giáo dục những học sinh vi phạm. Đồng thời, yêu cầu gỡ bỏ ngay đoạn video clip đã đăng tải trên mạng xã hội facebook.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Sinh viên cần xem xét kỹ các văn bản thông báo học bổng và lựa chọn trung tâm du học chính thống. Ảnh minh họa: Thùy Linh

Học bổng, trao đổi sinh viên: Thật giả khó lường

GD&TĐ - Hứa hẹn học bổng toàn phần, chương trình trao đổi quốc tế hay thậm chí lệnh bắt giữ đều là những chiêu trò lừa đảo ngày càng tinh vi nhắm đến sinh viên, đặc biệt tại các thành phố.

Cuốn sách do nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu biên soạn.

Giai thoại chúa Nguyễn mở đất phương Nam

GD&TĐ - Nhà giáo, nhà nghiên cứu sử học Nguyễn Hữu Hiếu vừa ra mắt cuốn sách “Chúa Nguyễn và các giai thoại mở đất phương Nam” với những thông tin thú vị.