Thảm án ở Hải Dương: Hung thủ treo cổ chết trong nhà tạm giam

Hung thủ sát hại 4 người thân trong gia đình đã chết trong nhà tạm giam Công an tỉnh Hải Dương với tư thế treo cổ bằng màn ngủ.
Hung thủ Phạm Duy Quý
Hung thủ Phạm Duy Quý
Cuối giờ chiều nay (4/8), theo nguồn tin riêng của VTC News, đối tượng Phạm Duy Quý - Sinh năm 1993 ở xóm 9 (thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, Thanh Hà, Hải Dương), hung thủ sát hại bà nội, bố mẹ đẻ và chị họ đã được phát hiện chết trong nhà tạm giam của Công an tỉnh Hải Dương hồi 15h chiều cùng ngày với tư thế treo cổ bằng màn ngủ. 

Hiện cơ quan chức năng tỉnh Hải Dương đang tiến hành ghi nhận hiện trường, khám nghiệm tử thi phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, khoảng hơn 19 giờ ngày 2/8, Quý đã bất ngờ ra tay sát hại 4 người thân của mình bằng con dao rựa, nạn nhân gồm: 

Cụ Nguyễn Thị Lan (SN 1932, là bà nội hung thủ), đã chết ở hiên nhà với nhiều vết chém trên người; ông Phạm Duy Tuấn ( SN 1964, là bố đẻ Quý) đang nấu cơm ở dưới bếp thì bị Quý chém chết tại chỗ trong tư thế nằm sấp, với nhiều vết chém, trong đó có 1 vết ở gáy. 

Sau đó, Quý tiếp tục ra tay sát hại chính mẹ đẻ của mình là bà Nguyễn Thị Thơm (SN 1968) khi bà Thơm đang ở trong nhà tắm, với nhiều vết thương trên đầu, vai, trong tư thế quỳ chân. 

Sau khi sát hại 3 người, Quý chạy sang nhà bác ruột ngay cạnh chém tiếp chị Phạm Thị Hằng (SN 1987) đang tắm trong nhà tắm, với nhiều vết chém vào đầu, vai, chết trong tư thế nằm ngửa. 

Sau khi gây án xong, Quý cầm theo con dao rựa, đi xe máy lên Công an huyện, đi được khoảng 1 km thì bị ngã trên tỉnh lộ 392, con dao văng ra đường, cách nơi Quý ngã khoảng 20 m. Người dân ở khu vực thấy Quý tự dựng xe dậy và đi tiếp lên Công an huyện tự thú. 

Con dao rơi ở hiện trường nơi Quý ngã đã được cơ quan công an tìm thấy vào đầu giờ sáng 3/8. Đến hơn 1 giờ sáng 3/8, thi thể các nạn nhân được gia đình đưa đi hỏa táng, sau đó đã đưa di cốt về tổ chức lễ tang và an táng vào đầu giờ sáng cùng ngày. 

Sau khi xảy ra vụ việc, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành thu thập chứng cứ, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng. 

Theo vtc.vn