Thai nhi 16 tuần tuổi bị vỡ ối vẫn sống sót kỳ diệu

Theo thông tin trên phương tiện truyền thông Anh, một phụ nữ tên Katie Evans, 35 tuổi mang thai 16 tuần và vô tình bị vỡ nước ối, nhưng em bé vẫn sống sót kỳ diệu.
Thai nhi 16 tuần tuổi bị vỡ ối vẫn sống sót kỳ diệu

Các bác sĩ cho biết, thai nhi có tỷ lệ sống sót chỉ chiếm 1% và khuyên cô nên phá bỏ vì nó có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng vì tình yêu thương đứa con nhỏ mà Evans đã dũng cảm từ chối việc phá bỏ thai nhi theo lời tư vấn của các bác sĩ.

Evans không cúi đầu trước số phận, cô tìm những tài liệu y học có liên quan đến trường hợp của mình trong quá trình nằm viện. Điều đặc biệt khiến cô quyết định giữ lại thai nhi là số liệu cô thu thập được trên các tài liệu cho thấy tỷ lệ sống sót của thai nhi cao hơn so với con số mà các bác sĩ đưa ra.

Sau khi áp dụng những kinh nghiệm thu được được từ sách báo và tài liệu, kết quả thật không ngờ khi hai tuần sau bác sĩ đã thông báo rằng thai nhi của cô vẫn phát triển bình thường, các bác sĩ cũng rất lấy làm ngạc nhiên trước kết quả này vì trước tới nay chưa bao giờ có chuyện phép màu đó.

thai nhi song sot ky la, ky la, sinh non, chuyen la, thai nhi song sot ky la, ky la, sinh non, chuyen la, thai nhi song sot ky la, ky la, sinh non, chuyen la, thai nhi song sot ky la, ky la, sinh non, chuyen la, thai nhi song sot ky la, ky la, sinh non, chuyen la,
Theo ngoisao.vn
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.