Thái Bình: Nhân viên bán sách giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi

GD&TĐ - Cơ quan chức năng đã thực hiện lệnh bắt giữ nhân viên bán sách có hành vi giở trò đồi bại với bé gái 7 tuổi.

Ngày 7/1, thông tin từ Công an TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị này đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi) để điều tra hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Công an TP. Thái Bình nhận được đơn trình báo của chị H.T. (34 tuổi, trú phường Phú Khánh, TP. Thái Bình) về việc con gái mình là cháu T. (7 tuổi) bị xâm hại tình dục.

Theo trình báo của chị T., khoảng 10h ngày 2/1, chị đưa con gái đến nhà bạn tại phố Trần Hưng Đạo (phường Đề Thám, TP Thái Bình) chơi. Đến khoảng 11h cùng ngày, không thấy con gái, chị đi tìm thì phát hiện cháu đi ra từ nhà bà N.T.L. (54 tuổi, trú phường Đề Thám).

Thấy quần áo con xộc xệch, chị T. gặng hỏi thì con gái kể bị một người lớn gọi vào nhà cởi quần áo, thực hiện hành vi xâm hại. Khi cháu bé sợ hãi hét lên, người này mới dừng lại bảo cháu đi về.

Công an TP. Thái Bình đã vào cuộc xác minh, làm rõ và xác định đối tượng liên quan vụ việc là Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, trú phố Đốc Nhưỡng, phường Đề Thám, TP. Thái Bình).

Tuấn là nhân viên bán sách thuê tại cửa hàng sách và thiết bị trường học tư nhân gần đó, chưa có tiền án tiền sự.

Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Cơ quan chức năng đang đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để xử lý.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.