Teen Lê Hồng Phong trong buổi âm nhạc khai trường với Sơn Ngọc Minh

Các bạn đã có một buổi chiều vui hết mình, được nghe các bài "hit" nổi tiếng của các ca sĩ góp mặt trong chương trình, cũng như được giao lưu cùng họ. Quả là một cơ hội hết sức hiếm hoi đúng không nào!?
Teen Lê Hồng Phong trong buổi âm nhạc khai trường với Sơn Ngọc Minh

Chiều 14/9 các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM đã có một buổi lễ hội âm nhạc khai trường cực kỳ hoành tráng cùng với ca sĩ Tóc Tiên và chàng trai Sơn Ngọc Minh trong nhóm nhạc VMusic.

Được biết đây là một buổi văn nghệ giao lưu đặc biệt dành cho các bạn học sinh trường Lê Hồng Phong trước khi bước vào giai đoạn tập trung học tập cho năm học mới. Cũng chính vì thế mà các bạn đã có một buổi chiều vui hết mình, được nghe các bài "hit" nổi tiếng của các ca sĩ góp mặt trong chương trình, cũng như được giao lưu cùng họ. Quả là một cơ hội hết sức hiếm hoi đúng không nào!?

IMG_1580-1e481
Sơn Ngọc Minh đứng giữa sân để vừa hát và giao lưu với các bạn học sinh.

IMG_1586-1e481

IMG_1587-1e481
Anh chàng đã cháy hết sức mình mặc dù thời tiết chiều qua không thuận tiện cho lắm.

IMG_1589-1e481

IMG_1591-1e481
Nhìn thấy thần tượng của mình cháy hết mình trên sân khấu, các bạn cũng đã nhiệt không kém.

IMG_1597-1e481

IMG_1599-1e481
Theo kenh14
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.