Teen Lê Hồng Phong trong buổi âm nhạc khai trường với Sơn Ngọc Minh

Các bạn đã có một buổi chiều vui hết mình, được nghe các bài "hit" nổi tiếng của các ca sĩ góp mặt trong chương trình, cũng như được giao lưu cùng họ. Quả là một cơ hội hết sức hiếm hoi đúng không nào!?

Teen Lê Hồng Phong trong buổi âm nhạc khai trường với Sơn Ngọc Minh

Chiều 14/9 các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM đã có một buổi lễ hội âm nhạc khai trường cực kỳ hoành tráng cùng với ca sĩ Tóc Tiên và chàng trai Sơn Ngọc Minh trong nhóm nhạc VMusic.

Được biết đây là một buổi văn nghệ giao lưu đặc biệt dành cho các bạn học sinh trường Lê Hồng Phong trước khi bước vào giai đoạn tập trung học tập cho năm học mới. Cũng chính vì thế mà các bạn đã có một buổi chiều vui hết mình, được nghe các bài "hit" nổi tiếng của các ca sĩ góp mặt trong chương trình, cũng như được giao lưu cùng họ. Quả là một cơ hội hết sức hiếm hoi đúng không nào!?
IMG_1580-1e481
Sơn Ngọc Minh đứng giữa sân để vừa hát và giao lưu với các bạn học sinh.

IMG_1586-1e481

IMG_1587-1e481
Anh chàng đã cháy hết sức mình mặc dù thời tiết chiều qua không thuận tiện cho lắm.

IMG_1589-1e481

IMG_1591-1e481
Nhìn thấy thần tượng của mình cháy hết mình trên sân khấu, các bạn cũng đã nhiệt không kém.

IMG_1597-1e481

IMG_1599-1e481
Theo kenh14

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giáo viên Trường THCS Thụy Liên (Thái Thụy, Thái Bình) trong giờ dạy môn Khoa học tự nhiên.

Giúp dạy học hiệu quả môn tích hợp

GD&TĐ - Sau 3 năm triển khai, các nhà trường đã rút ra những kinh nghiệm để triển khai dạy học hiệu quả môn tích hợp, nhất là môn Khoa học tự nhiên.
Minh họa/INT

Bóng ma hạt nhân ở Trung Đông

GD&TĐ - Tình hình Trung Đông đã đột ngột căng thẳng kể từ đêm 13/4 rạng sáng 14/4 khi Iran lần đầu tiên trong lịch sử thực hiện một cuộc không kích quy mô lớn.