Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tập trung ổn định sĩ số học sinh sau Tết

Lập Phương - 18/02/2019, 08:46 GMT+7 | Giáo dục
Ảnh minh họa/internetẢnh minh họa/internet

Trong văn bản này, Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị giáo dục trong tỉnh quán triệt cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm: Kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; khẩn trương tập trung giải quyết, xử lý công việc, đặc biệt là những công việc còn tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ tết.

Tập trung chỉ đạo các hoạt động dạy và học, ổn định sĩ số học sinh, đặc biệt quan tâm đến công tác nấu ăn cho học sinh, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vùng đặc biệt khó khăn, tuyệt đối không để học sinh vì hoàn cảnh khó khăn mà bỏ học.

Không tổ chức du xuân, liên hoan, chúc tết làm ảnh hưởng đến thời gian và hiệu quả làm việc. Nghiêm cấm cán bộ, giáo viên, nhân viên sử dụng rượu, bia và đồ uống có cồn trong giờ làm việc.

Tuyệt đối không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công, tài sản công đi lễ hội trừ những trường hợp thực thi nhiệm vụ.

Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị giáo dục thực hiện nghiêm túc trách nhiệm nêu gương; chịu trách nhiệm trực tiếp nếu để xảy ra vi phạm tại đơn vị được giao quản lý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm