Tạm nghỉ ca hát, Hương Tràm sống thế nào?

Hương Tràm đã thảnh thơi hơn nhiều để chiêm nghiệm những câu chuyện mình đã trải qua, những lỗi lầm để tạo nên Hương Tràm của ngày hôm nay.
Tạm nghỉ ca hát, Hương Tràm sống thế nào?

Những ngày này, Hương Tràm đã chính thức tạm ngưng công việc ca hát để chuẩn bị cho những tháng ngày du học bên Mỹ của mình. Với giọng ca của Em gái mưa, việc tạm ngưng ca hát là bởi cô muốn có thời gian cho bản thân, muốn lấy lại sức sống và tinh thần cho chính mình.

Và thực sự, nữ ca sĩ đã thảnh thơi hơn khá nhiều, có thời gian để chiêm nghiệm lại những gì đã qua, tuổi trẻ đầy nông nổi và nhiều dấu ấn của mình.

Hương Tràm tâm sự, những ngày qua với cô là những niềm vui và cả những cơn bão lòng. Được nghỉ ngơi, Hương Tràm cảm thấy là một sự bắt đầu cho cuộc hồi sinh của mình sau những cơn bão. Cô thấy lòng bình yên hơn và nhận ra, mọi thứ đều có thể chưa lành và khôi phục nếu có đủ thời gian và kiên nhẫn, dù đôi khi các vết sẹo vẫn còn ở đó.

Đối với nữ ca sĩ, tuổi trẻ của cô là những tháng ngày sống hết mình với đam mê, tình yêu và cả những sai lầm. Bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 16 tuổi và chỉ một năm sau đó, Hương Tràm nổi lên với scandal ăn mặc phản cảm, không phù hợp với lứa tuổi.

Đó là tuổi 17 tuyệt vời nhưng vụng dại, đã cho Hương Tràm nhiều tràng vỗ tay tung hô lên tận trời xanh, và cả những cú tát đớn đau không bao giờ quên được. Cô thừa nhận, tuổi trẻ thì dù có bản lĩnh tới mấy cũng không tránh khỏi những bồng bột, có lúc muốn thể hiện bản thân khi chưa đủ chín muồi, những mối quan hệ hối tiếc.

Giờ đây, khi đã 24 tuổi, chính Hương Tràm cũng không dám chắc rằng mình sẽ không còn những sai lầm khác trong quãng đời còn lại. Nhưng cô khẳng định mình sẽ mãi khắc ghi những gì đã qua, bởi nhờ những sai lầm mà mới có một Hương Tràm bản lĩnh của ngày hôm nay.

"Nhờ những sai lầm mà tôi hiểu rằng, ngay những lúc mình chẳng còn gì, vẫn còn có những người cạnh bên và yêu thương, trao cho mình cơ hội làm lại từ đầu. Là bố mẹ, là những anh chị lớn trong nghề và đặc biệt là khán giả.

Nhờ những sai lầm, tôi cũng nhận ra những giá trị đích thực của cuộc đời mình. Những người rời đi khỏi mình cũng chỉ giản đơn là số phận, hết duyên", Hương Tràm bộc bạch.

Theo baogiaothong.vn
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.
Bão số 2 đang tiến gần đất liền nước ta. Ảnh minh họa.

Bão số 2 gây mưa to đến rất to tại khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa

GD&TĐ - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia cho biết, lúc 18h ngày 10/8, vị trí tâm bão số 2 vào khoảng 20.4oN; 109.3oE, cách Móng Cái (Quảng Ninh) 190km về phía Đông Nam, cách Phủ Liễn (Hải Phòng) 300km về phía Đông, cách Thái Bình 320km về phía Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội

GD&TĐ - Tại phiên tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn do Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh sẽ xử lý nghiêm các trường hợp lệch chuẩn trên mạng xã hội.
Ảnh minh họa/INT

Át chủ bài trong dòng chảy vũ khí đổ vào Ukraine

GD&TĐ -Bộ Quốc phòng Mỹ ngày 9/8 công bố bổ sung thêm một gói viện trợ quân sự thứ 18 cho Ukraine, có trị giá 1 tỷ USD và lớn nhất trong gần 20 đợt viện trợ cho Kiev kể từ khi Nga khởi động chiến dịch quân sự hồi tháng 2.
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng. Ảnh: Quochoi.vn.

Việt Nam đã sẵn sàng đón lượng lớn khách du lịch quốc tế

GD&TĐ - Theo Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng, do chính sách phòng, chống dịch bệnh ở các quốc gia khác nhau nên việc đón khách nước ngoài còn gặp một số vướng mắc. Tuy nhiên, Việt Nam về cơ bản đã sẵn sàng đón khách du lịch quốc tế.