Tài xế xe ôm Bến xe Miền Đông bị cướp siết cổ chết

Một tài xế xe ôm hành nghề tại khu vực Bến xe Miền Đông (TPHCM) đã bị 2 thanh niên siết cổ rồi cướp xe. Toàn bộ vụ cướp được camera nhà dân ghi lại.
Nơi nạn nhân bị sát hại
Nơi nạn nhân bị sát hại

Sáng 23/2, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết đã phối hợp với Công an quận Bình Thạnh và các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, làm rõ vụ tài xế xe ôm hoạt động tại Khu vực Bến xe Miền Đông bị giết ở Khu dân cư Cửu Long (quận Bình Thạnh).

Theo camera nhà một người dân khu vực này ghi lại, vào 2 giờ 30 sáng 23-2, tài xế xe ôm (khoảng 40 tuổi) chở 2 thanh niên đến khu dân cư Cửu Long thì bị 2 tên cướp dùng dây siết cổ rồi đoạt xe tẩu thoát.

Người dân nghe tiếng động ra kiểm tra thì thấy người chạy xe ôm đã tắt thở nên trình báo công an. Thông tin ban đầu xác nhận người này hành nghề xe ôm ở khu vực Bến xe Miền Đông.

Công an đang khám nghiệm hiện trường
Công an đang khám nghiệm hiện trường

Gần đây, nhiều người chạy xe ôm khi chở khách đến khu vực vắng vẻ đã bị cắt cổ, siết cổ dã man để cướp xe. Cụ thể, vào ngày 15/1, ông Đình Cuộc (Sinh năm 1972, ngụ quận 8) hành nghề xe ôm tại khu vực cầu Tân Tạo (quận Bình Tân) đã bị cướp đâm chết tại đường Lê Đình Chi (xã Lê Minh Xuân, Bình Chánh) để cướp xe máy.

Theo nld.com.vn