Tài xế hạ thùng xe ben đè chết ông chủ

Theo Tiền Phong, trưa nay (14/1), Công an huyện Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường vụ thùng xe ben đè chết người trong bãi sửa xe.

Trước đó, chủ xe tên N.T (45 tuổi) cùng tài xế đưa xe vào bãi trên địa bàn xã Tân Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, Bình Dương để rửa xe. Lúc này, nam tài xế cho nâng thùng xe lên để rửa. Sau khi rửa xong, tài xế lên xe và hạ thùng xe xuống. 

Tài xế đang cho hạ thùng xe ben thì ông chủ ngó đầu vào bị đè chết

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing

Lúc này, ông Trí đang đứng trên bồn dầu phía sau xe đã bị thùng nhưng tài xế không hề hay biết nên người này đã bị thùng xe đè trúng. Sau khi biết được sự việc, tài xế cùng những người có mặt ở hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng ông Trí không qua khỏi.

Theo các tài xế, bãi xe trên được ông Trí thuê để đậu ôtô. Cuối ngày, người đàn ông này thường cùng tài xế bảo dưỡng và rửa xe. Do tính chất nghiêm trong của vụ tai nạn, Công an Huyện Bắc Tân Uyên đã có mặt để trích xuất camera đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến tai nạn trên.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.