Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng

Một khách hàng thực sự tá hỏa khi phát hiện hộp bánh Trung thu mua cách đây 10 năm chưa hỏng.
Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng

Ông Fang ở Phụ Dương (Trung Quốc) vô cùng kinh ngạc khi phát hiện hộp bánh Trung thu mà gia đình ông đã mua hồi năm 2005 vẫn nguyên vẹn. Tính đến nay, hộp bánh này đã có "tuổi thọ" 10 năm song màu sắc, hình dáng bánh như mới. Ông Fang đang nghi ngờ, hộp bánh này có vấn đề bởi quá lâu như vậy mà chúng không hề hỏng.

Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng ảnh 1

Từng chiếc bánh Trung thu

được đựng trong vỏ hộp màu vàng phủ vải rất tinh tế. Bề mặt hộp bánh cũng giống như nhiều hộp bánh khác được bán ra thị trường nhưng nhìn kỹ sẽ có ghi ngày sản xuất 3/9/2005. Hạn sử dụng trên hộp bánh là 30 ngày. Nếu chiếu theo hạn sử dụng này thì hộp bánh đã hết hạn từ lâu.

Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng ảnh 2

Nơi sản xuất hộp bánh Trung thu này là một khách sạn ở Trung Quốc. Phóng viên 1 tờ báo ở Trung Quốc đã liên hệ với khách sạn này nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng ảnh 3
Tá hỏa phát hiện hộp bánh Trung thu mua 10 năm chưa hỏng ảnh 4

Đặt câu hỏi nghi vấn về chất bảo quản, các chuyên gia cho rằng, nếu hộp bánh 10 năm không hỏng chứng tỏ có thể chất bảo quản được sử dụng ở mức độ quá nhiều.

Theo vtc
Bị cáo Lê Uyên Thảo tại phiên tòa. Ảnh: Huyền Trang.

Lĩnh án 23 năm tù vì bán đất 'trên giấy'

GD&TĐ - Để có tiền trả nợ, Thảo đưa ra thông tin gian dối bản thân đang sở hữu nhiều lô đất ở quận Liên Chiểu và làm giả nhiều hồ sơ để lừa đảo bán đất