Susan Boyle lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối tài chính

 Các paparazzi lần đầu tiên “chộp” được Ngôi sao Britain"s Got Talent Susan Boyle, sau khi Susan bị cảnh sát thẩm vấn xung quanh vụ bê bối liên quan đến tài chính với gia đình.
Susan Boyle lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối tài chính

Nữ ca sĩ mắc hội chứng rối loạn tự kỷ đã có một cuộc tranh cãi với một người họ hàng ngay thềm nhà, sau đó cô đã thực hiện nhiều cuộc gọi và gởi tin nhắn lỗ mãng.

Tờ Sunday Mirror của Anh đưa tin cảnh sát đã có cuộc thẩm vấn nữ ca sĩ 54 tuổi, thế nhưng đương sự chưa có lời thông báo chính thức sau khi vụ việc xấu xảy ra tại Blackburn, West Lothian, Scotland, quê hương của Susan Boyle.

Susan Boyle lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối tài chính ảnh 1

Susan đạt giải thưởng Britain"s Got Talent năm 2009 - Ảnh: Ken Mckay

Susan Boyle lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối tài chính ảnh 2

Susan Boyle đến phòng thu vào cuối tuần - Ảnh: Eroteme

Theo một nguồn tin đáng tin cậy, nữ ca sĩ cho biết cô vẫn cảm thấy thoải mái mặc dù đã xảy ra một vài chuyện không vui, và cô vẫn đến phòng thu âm vào cuối tuần vừa qua để chuẩn bị cho album thứ bảy.

Nguồn tin cho biết: “Susan tặng một khoản tiền cho người thân, thế nhưng cô ấy khá buồn vì không gặp được người này, thế nên cô đã đến nhà của người thân nhưng lại bị người thân quay lưng.

 Sau đó Susan đã gọi điện và nhắn tin để biết vì sao, thế rồi cảnh sát đã đến nhà Susan và yêu cầu cô ngừng nhắn tin. Cảnh sát cũng tỏ ra rất thông cảm và nhẹ nhàng với Susan”.

Susan Boyle lần đầu tiên xuất hiện sau bê bối tài chính ảnh 3

Sau sự cố, Susan nói là mình vẫn cảm thấy vui vẻ - Ảnh: Eroteme

Nữ ca sĩ triệu phú sau đó cho biết cô đã hiểu được tình trạng bệnh tật của mình. Susan cho biết việc khó khăn trong học tập và sự chậm chạp của cô là do bẩm sinh. 

Nguồn tin cho biết: “Susan bị bệnh về thần kinh. Và cô ấy không thể kiểm soát được sự bực tức. Giờ đây cô ấy không quá bận rộn như khi còn ở Mỹ. Và cô ấy có thời gian để suy nghĩ kỹ những điều mình làm. Tất cả những gì cô ấy cần chính là gia đình và cuộc sống hạnh phúc”.

Năm ngoái, Susan đã rất muốn giúp đỡ gia đình và cô đã rất hào phóng cho những người thân. Và đây không phải là lần đầu tiên Susan bị cảnh sát thẩm vấn.

Theo phunuonline