rssheader

28/09/2021

Hải Dương truy vết được 3 trường hợp liên quan đến bar Sunny

Phạm Hiền - 03/05/2021, 11:02 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Cụ thể, theo thông tin của tỉnh Hải Dương về tình hình dịch bệnh COVID-19 trong ngày 2/5, tỉnh Hải Dương đã rà soát được 26 trường hợp liên quan đến các ổ dịch và các địa điểm trong thông báo khẩn liên quan ca COVID-19.

Trong đó, lưu trú tại khách sạn Bảo Yến (Tổ 4 – Phường Tân An – Thị xã Nghĩa Lộ - Tỉnh Yên Bái) có 4 người: 3 người thuộc Thành phố Hải Dương, huyện Gia Lộc có 1 người.

Huyện Kim Thành có 1 trường hợp làm việc tại quán Bar Sunny Vĩnh Phúc về dự đám cưới tại xã Liên Hoà; 2 trường hợp tại TP Hải Dương đã từng đến quán bar này.

Huyện Thanh Hà và TP Chí Linh mỗi địa phương đang giám sát 01 trường hợp bay trên chuyến bay VN160, từ Đà Nẵng – Hà Nội khởi hành lúc 10 giờ 25 ngày 29/4/2021

Huyện Thanh Miện đã điều tra được 17 trường hợp đến đền Tiên La, Hưng Hà, Thái Bình theo thời gian thông báo của Trung tâm CDC Thái Bình.

Trung tâm kiểm soát bệnh tật CDC Hải Dương cũng cho biết, đã 38 ngày tỉnh này không ghi nhận trường hợp mắc mới, hiện đã có 724/726 bệnh nhân được ra viện, 2 bệnh nhân còn lại đang được điều trị tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Sở Y tế tỉnh Hải Dương đề nghị Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp thường xuyên cập nhật thông tin về tình hình dịch, các Thông báo truy vết liên quan đến các ca bệnh, thông báo trên Đài phát thành huyện, Đài truyền thanh xã để người dân tự nguyên khai báo.

Xử lý nghiêm các trường hợp trốn tránh không khai báo và không thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Các cơ quan liên quan điều tra, xác minh, truy vết, cách ly, lấy mẫu xét nghiệm sớm các trường hợp liên quan.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm