rssheader

18/01/2021

Hà Nội thông tin về ca mắc Covid-19 mới, cách ly tại khách sạn phố Hàng Bông

Phạm Hiền - 02/12/2020, 18:23 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
Ảnh: VTC. Ảnh: VTC.

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội, tại khách sạn ở phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội xuất hiện bệnh nhân Covid-19 mới. Bệnh nhân là nam, 25 tuổi, người Ấn Độ nhập cảnh và được cách ly ngay tại khách sạn trên.

Sau khi về khu cách ly, trường hợp này đã được cơ quan y tế lấy mẫu xét nghiệm và phát hiện dương tính liền được đưa ngay đi điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 (H.Đông Anh, Hà Nội).

Bệnh nhân nhập viện trong trạng thái tỉnh táo, không sốt, không đau họng.

Rất may bệnh nhân được phát hiện trong khu cách ly. Hiện nhân viên y tế phun thuốc khử trùng các nhà dân nơi có bệnh nhân mắc COVID-19. Ảnh: TTXVN.

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho hay, điều này là thường xuyên xảy ra, không có gì bất thường bởi bệnh nhân không có nguy cơ lây lan ra cộng đồng. Do đó, người dân không cần hoang mang, lo lắng.

Trước đó, sau khi ca bệnh mới ngoài cộng đồng tại TPHCM xuất hiện, vào sáng 1/12, Sở Y tế Hà Nội cho biết, Ban chỉ đạo phòng chống dịch TP đã đi kiểm tra khu cách ly tổ bay của hãng hàng không Việt Nam Airline tại quận Long Biên. Tại đây, đơn vị đã cơ bản thực hiện tốt công tác cách ly theo quy định.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm