rssheader

24/11/2020

Bị cắt "của quý" sau khi vào khách sạn với 2 người đàn ông

Phạm Hiền - 20/11/2020, 16:23 GMT+07 | Khỏe - Đẹp

Công An huyện Vĩnh Hưng (Long An) cho biết, địa bàn vừa xảy ra vụ nam thanh niên bị cắt “của quý” gây xôn xao dư luận. Thông tin ban đầu, sáng 15/11, anh L.D.K. (18 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Hưng, Long An) cùng hai người bạn là nam đến thuê phòng nghỉ tại khách sạn H.Đ. (ở thị trấn Vĩnh Hưng, huyện Vĩnh Hưng).

Tại đây, K. bị 2 người bạn đi cùng cắt bộ phận sinh dục chưa rõ lý do. Sau đó, nạn nhân được đưa đến Trung tâm y tế huyện để chữa trị trong tình trạng bộ phận sinh dục bị cắt gần đứt.

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Soha.

Hai ngày sau, người thân của K. mới trình báo Công an huyện Vĩnh Hưng vụ việc trên. Sáng 19/11, cơ quan công an đã bắt giữ 1 trong 2 nam thanh niên cắt của quý của K. Đối tượng còn lại vẫn đang được truy tìm.

Trước đó, vào ngày 7/6, tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang cũng xảy ra trường hợp ông T. (31 tuổi) bị cắt “của quý” sau khi xảy ra mâu thuẫn với vợ là bà A. (34 tuổi, ngụ xã An Thái Đông). Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người thân đã đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM để điều trị.

Vào tháng 7/2019, một người đàn ông ở miền Tây đã được Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ nối thành công “của quý”. Ảnh: Dân trí.

Về việc gặp phải tai nạn này, các bác sĩ cũng cảnh báo trong cuộc sống và sinh hoạt, một số trường hợp tai nạn dương vật bị đứt lìa cần phải được bảo quản đúng cách trước khi đưa đến cơ sở y tế gần nhất.

Cần làm theo các bước sau: Rửa hết bụi bẩn (nếu có) bằng nước sạch, lau khô. Rồi dùng gạc hoặc khăn sạch quấn quanh phần dương vật bị đứt lìa sau đó bỏ vào một chiếc túi nilon cột chặt miệng túi, tránh thấm nước.

Cần đặc biệt chú ý bảo quản ở nhiệt độ lạnh bằng thùng nước đá và vận chuyển cùng bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất.

Các bác sĩ cho biết, khả năng nối thành công rất cao khi bệnh nhân được chuyển đến tuyến chuyên khoa kịp thời (tối ưu là trước 6 giờ còn gọi là thời gian vàng) sau khi dương vật bị cắt rời.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm