rssheader

13/08/2020

9 thần tượng Kpop thừa nhận chỉnh mũi

29/07/2020, 21:32 GMT+07 | Khỏe - Đẹp
9 thần tượng Kpop thừa nhận chỉnh mũi 9 thần tượng Kpop thừa nhận chỉnh mũi

JooE (Momoland): Từng bị coi là "thần tượng xấu nhất lịch sử Kpop", JooE của hiện tại ngày càng thu hút. Trong một chương trình năm 2018, JooE tiết lộ rằng cô không thể bấm lỗ tai vì đã không còn sụn tai. Khi được hỏi nguyên nhân cho điều này, JooE cho biết sụn tai hiện được ghép trên mũi mình.

Jung Chaeyeon (DIA): Năm 2016, trong chương trình Video Star (MBC), người dẫn chương trình hỏi Chaeyeon rằng cô có phẫu thuật mắt hai mí không. Nữ thần tượng giải thích rằng mí mắt của cô là tự nhiên, tuy nhiên cô có nhờ đến sự can thiệp thẩm mỹ trên mũi. Chaeyeon được khen ngợi vì nhan sắc xứng danh "nữ thần thế hệ mới Kpop" dù từng trải qua phẫu thuật.

Heechul (Super Junior): Khác với những thần tượng khác, Heechul buộc phải phẫu thuật thẩm mỹ mũi vì vấn đề sức khoẻ. Trong thời gian phục vụ quân ngũ, anh gặp phải tai nạn làm gãy mũi, Heechul nhờ cậy dao kéo để tái tạo bộ phận này.

Jessi: Vốn là nghệ sĩ cá tính, Jessi không ngại ngần tiết lộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bản thân. Nữ rapper cho biết cô đã nâng mũi, nâng ngực và cắt mắt hai mí để có diện mạo thu hút như mong muốn.

Minzy (2NE1): Vì Yang Hyun Suk - người sáng lập YG Entertainment, luôn chuộng nhan sắc tự nhiên hơn phẫu thuật thẩm mỹ, Minzy từng phân vân việc liệu cô có nên nhờ cậy dao kéo để cải thiện chiếc mũi của mình. Tuy nhiên, trong khi trải qua ca phẫu thuật để điều trị viêm mũi, cô đã nhận được sự ủng hộ của CEO và quyết định sửa mũi để xinh xắn, tự tin.

Soyou (Sistar): Kể từ khi ra mắt, Soyou phải nhận nhiều bình luận ghét bỏ của khán giả. Nhiều người cho rằng cô kém sắc, mũi quá to làm xấu gương mặt. Cuối cùng, Soyou quyết định sửa mũi để tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.

Dongwan (Shinhwa): Dongwan là một trong những ngôi sao thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ tại giới giải trí Hàn Quốc. Năm 2017, Dongwan nói với khán giả trong chương trình radio MC Mong’s Pleasure and Pain rằng anh từng phẫu thuật mũi trước khi ra mắt vì gặp sự cố bị loa rơi trúng mặt.

Seo In Young (Jewelry): Seo In Young từng tuyên bố với người hâm mộ cô sẽ không bao giờ phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau nhiều lần xuất hiện với chiếc mũi biến dạng, cô đã thừa nhận trên báo chí mình đụng dao kéo ở mũi tới hai lần.

Kim Yewon (Jewelry): Một thành viên khác của Jewelry là Kim Yewon cũng thừa nhận mình phẫu thuật thẩm mỹ. Trong chương trình We Got Married năm 2015, cô đã thú nhận bí mật này với "chồng hờ" Henry sau khi một thầy bói phát hiện ra cô từng nâng mũi.

Theo zingnews.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm